• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tìm hiểu vật liệu làm nền chất lượng nhất

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
151
Tuổi
33
Tìm hiểu vật liệu làm nền chất lượng nhất Nền móng có thể bị tấn công bởi độ ẩm, chuột bọ, mối mọt và gió,... Nền nhà xưởng đóng một vai trò rất quan trọng, nền là nơi chịu tải nhiều nhất trong nhà xưởng. Tùy thuộc vào kinh phí gia đình và nhu cầu sử dụng May mai san mà bạn hãy cân nhắc nhé. Vì thế để nền có thể sử dụng bền vững thì chủ đầu tư cần chọn loại vật liệu làm nền chất lượng và thực hiện kĩ thuật thi công nền theo tiêu chuẩn. 1) Bê tông Cát Cát bẩn sẽ làm ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng thi công nền. Vì thế thực hiện việc sàn lọc để hạn chế các tạp chất khác trong cát là điều cần thiết. Cách đơn giản nhất là nắm một ít cát vào lòng bàn tay, cát chất bẩn sẽ bám vào bàn tay.
may-mai-bien-htg-250vs_tbn_1667356710.jpg
Ngoài ra còn có một phương pháp khác cũng khá hiệu quả đó là cho cát vào cốc nước thủy tinh. Cát sẽ lắng xuống đáy, các chất bẩn sẽ xuất hiện rõ. Một lưu ý rất quan trọng đó là tuyệt đối không được sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn khi đổ bê tông vì sẽ ảnh hướng rất lớn đến chất lượng bê tông. Đá Đá nhỏ sẽ giúp tăng độ chịu lực bê tông. Tiêu chí khi chọn đá đó là: Đá hình khối, không có nhiều tạp chất và ít thành phần hạt dẹt. Nếu có tạp chất quá nhiều thì cần làm sạch lại. Nước Nước sử dụng cho việc tạo vữa cũng cần phải đảm bảo độ sạch ở mức yêu cầu. Nếu dùng nước ngọt từ giếng thì cần làm sạch lại. Tuyệt đối không dùng nước mặn, nước phèn, nước ao hồ, nước lợ, nước bị ô nhiễm. Lượng nước phù hợp với tỉ lệ xi măng sẽ giúp công trình vững chắc. Xi măng Xi măng có nhiệm vụ quan trọng trong việc gắn kết các vật liệu khác lại. Xi măng là thành phần quan trọng nhất trong công tác đổ bê tông. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật liệu xi măng chưa tính đến việc có những loại xi mang giả. Để tránh bị mất phương hướng bạn nên lựa chọn theo yêu cầu của nhà thầu, những chuyên gia, người có kinh nghiệm mà bạn tin tưởng. Muốn nền nhà xưởng bền vững thì yếu tố đầu tiên là vật liệu làm nền nhà xưởng phải chất lượng. Hãy sử dụng những sản phẩm có thương hiệu để tránh việc nền hư hỏng sau này. Và như thế sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của xưởng. Hãy tìm một đơn vị thi công thật sự uy tín họ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay các công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp thường chọn sử dụng bê tông do các trạm trộn cung cấp như thế chất lượng bê tông sẽ được đảm bảo tốt hơn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top