• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tìm hiểu vật liệu chống nóng mới cho nhà xưởng

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Tìm hiểu vật liệu chống nóng mới cho nhà xưởng Để các công trình nhà xưởng được hoàn thiện hơn, hiệu quả hoạt động tốt hơn thì việc sử dụng vật liệu chống nóng là điều cần thiết. Chọn đúng vật tư, may bien tan gia re sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian thi công cũng như đạt được đúng yêu cầu.. Các nhà khoa học vừa phát minh một vật liệu chống nóng, điểm đặc biệt của loại vật liệu này là nó có chức năng giống như máy điều hòa nhiệt độ nhưng mức tiêu thụ năng lượng lại khá thấp. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển loại vật liệu chống nóng trong xây dựng. Khi sử dụng mái điều hòa chúng ta sẽ gặp phải 2 vấn đề đó là chi phí sử dụng năng lượng, sức nóng của máy điều hòa là nguyên nhân góp phần gây ra hiệu ứng nhà kính.
bien-tan-vao-1-pha-220v-ra-3-pha-220v_tbn_1470670996.jpg
Hiện tại loại vật liệu chống nóng này cũng đang được thí điểm tại một số công trình và được các chuyên gia đánh giá là có tính khả thi cao. Công nghệ này sẽ đảm bảo nhiệt độ bên trong các công trình luôn ở mức ổn định, đặc biệt thích hợp với những công trình quy mô lớn như nhà xưởng. Ưu điểm nổi bật tấm lợp mới Chi phí sản xuất tấm lợp mới có giá khá thấp, có thể đưa vào sản xuất quy mô lớn đáp ứng nhu cầu nhiều người. Vật liệu chống nóng mới có độ dài chỉ 5 micromet nhẹ hơn khá nhiều so với tấm lợp thông thường. Có thể dùng cho mái hoặc tường sức nóng mặt trời được hấp thụ vào giúp giảm được lượng nhiệt khá lớn tác động xuống mái nhà. Bạn có thể tham khảo thêm một vài loại vật liệu chống nóng hiệu quả và đang được các đơn vị xây dựng nhà xưởng sử dụng: Tôn dễ lắp đặt lại có giá khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt của tôn còn không cao, độ hấp thụ nhiệt của tôn còn khá lớn. Tôn sợi thủy tinh ít được sử dụng ưu điểm của tôn là trọng lượng nhẹ dễ vật chuyển và lắp đặt, giá tôn còn khá cao nên chủ đầu tư cần cân nhắc khi sử dụng. Tấm lợp PolyCarbonate được sản xuất từ nhựa tổng hợp có khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện. Tấm lợp có trọng lượng nhẹ và bền hoạt động trong môi trường hóa chất, oxi hóa cao. Tấm nhựa OPP, PE bạc cũng được sử dụng tại một số công trình nhưng chưa phổ biến. Vì khả năng cách âm, cách nhiệt của tôn chưa đạt hiệu quả như chủ đầu tư mong muốn. Thạch cao được sử dụng khá nhiều trong thi công nhà xưởng, văn phòng,…. Ưu điểm của nó là chống nóng, chống ẩm, cách âm và tiêu âm và có tính thẩm mỹ cao.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top