• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tìm hiểu mẹo vặt hữu ích tiết kiệm điện

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Tìm hiểu mẹo vặt hữu ích tiết kiệm điện Khi không có nhu cầu sử dụng hãy ngắt nguồn điện của thiết bị. Những sản phẩm mới sẽ được ưu tiên về chức năng và tiết kiệm điện. Người dùng may bien tan gia re nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để lựa chọn biện pháp tiết kiệm điện hợp lý. Người Nhật xưa nay có tiếng là tiết kiệm, trong khi đó máy lạnh, điều hòa lại là thiết bị chiếm tới hơn 50% tiền điện trong mùa nắng nóng oi bức này! Cùng tìm hiểu mẹo vặt hữu ích dưới đây để học theo người Nhật cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng điều hòa, máy lạnh , giúp cho việc sử dụng tốt hơn bạn nhé! Nhiều người có thói quen chỉnh quạt gió thổi mạnh hướng về 1 vị trí cố định để lấy được nhiều hơi lạnh, nhưng như vậy sẽ vừa lãng phí lại không tốt cho sức khỏe.
abb-acs150_tbn_1463370050.jpg
Trường hợp này bạn nên bật quạt thổi ở chế độ tự động, khi đó gió sẽ thổi lên-xuống, trái-phải đều khắp căn phòng và tiết kiệm điện vì công suất thổi tự động của quạt nhỏ hơn các chế độ khác. Bật chế độ quạt gió thổi tự động Thông thường, mọi người hay có thói quen vài tháng, thậm chí cả năm mới vệ sinh, bảo trì máy và lưới lọc không khí. Tuy nhiên theo khuyến cáo của người Nhật, chúng ta nên vệ sinh lưới lọc không khí 1-2 lần một tuần để đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định, giảm bớt gánh nặng công suất, từ đó sẽ tiết kiệm điện sử dụng hơn. Thường xuyên vệ sinh bộ phận lọc không khí Lưới lọc vệ sinh, tháo lắp khá dễ dàng, tuy nhiên tùy thuộc vào chất liệu cũng như khuyến cáo riêng của từng hãng mà bạn vệ sinh đúng cách để đảm bảo an toàn. Thông thường ta sử dụng nước lạnh để rửa nhẹ và không được sấy vì có thể làm chúng biến dạng. Khi phun nước rửa cũng lưu ý phun mặt phải để những bụi bẩn rơi ra từ mặt trái của lưới lọc... Che phủ giàn nóng bằng tấm bạc cách nhiệt Cách đơn giản nhất để giảm tải cho máy lạnh, điều hòa đó chính là ngăn cản nắng chiếu trực tiếp lên dàn nóng. Với cách này bạn có thể giảm nguy cơ dàn nóng ngưng hoạt động vì nhiệt độ ngoài trời quá cao, máy hoạt động quá tải và đương nhiên giúp tiết kiệm điện nữa. Ngoài ra, việc lắp đặt dàn nóng ở nơi tránh mưa, nắng trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng cũng chính là cách giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top