• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phát hiện lỗ hổng bảo mật từ 20 nhà cung cấp linh kiện máy tính lớn

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Vào tháng 8, các nhà nghiên cứu của công ty bảo mật phần mềm Eclypsium đã xác định được các lỗ hổng nghiêm trọng trong hơn 40 trình điều khiển thiết bị từ 20 nhà cung cấp linh kiện máy tính lớn nhất thế giới.

Các lỗ hổng mà công ty phát hiện có thể bị khai thác bởi một phần mềm độc hại nhằm cho phép các tác nhân độc hại truy cập sâu vào thiết bị, leo thang đặc quyền lên kernel mode, giành quyền kiểm soát cả hệ điều hành, phần cứng và giao diện firmware.

Khi đó máy tính của bạn không còn là của bạn ở những thời điểm khi bị hacker khai thác, có thể là chiếm tài nguyên để đào tiền ảo, hay truy cập thông tin cá nhân, cũng có thể nguy hiểm hơn là dùng máy tính của bạn tấn công nhiều trường hợp khác nữa, khi đó những nỗ lực phòng ngừa gần như không còn tác dụng
intel-2-1494208881720.jpg

Quy mô của lỗ hổng trên trình điều khiển này ảnh hưởng gần như toàn bộ máy tính được sử dụng trên thế giới, đây chính là lúc bạn cần quan tâm đến việc bảo vệ máy tính và các thiết bị khác khỏi sự nguy hiểm, chỉ cần nắm giữ kiến thức cơ bản bạn sẽ kiểm soát được tình hình và nhận thấy điều bất thường

Dù tội phạm mạng có tinh vi đến mức nào vẫn để lại nhiều dấu vết, luôn có nhiều biện pháp phòng ngừa hoặc giải quyết hậu quả, nếu chúng ta bảo vệ các thiết bị theo cách có hệ thống thì Hacker sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn để khai thác, tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật

Tất cả những người biết sử dụng máy tính muốn học bảo mật mạng – dữ liệu cá nhân/doanh nghiệp đều có thể tham gia khóa học ATHENA Hacking Cơ Bản từ trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức để giúp bảo vệ được các thiết bị của bạn khỏi nạn hacker. Khóa học giúp các bạn có được kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào.

Giảng viên đứng lớp là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật, có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm. Thời lượng học 4 tuần – có lớp cấp tốc 1 tuần, 2 buổi/ tuần, 3h/buổi. Ngoài ra còn có lớp Online, tiết kiệm 20% học phí và cả thời gian.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top