• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thận trọng khi sử dụng bơm trục vít. Máy bơm Vimex

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,087
Tuổi
42
Thận trọng khi sử dụng bơm trục vít. Máy bơm Vimex

Nhằm cung cấp cho khách hàng hiểu chi tiết về dòng bơm trục vít, Vimex chia sẻ bài viết: “Thận trọng khi sử dụng bơm trục vít”. Mời các bạn cùng theo dõi

Đối với những người thường xuyên phải kiểm tra và quan sát máy bơm trục vít hoạt động và thường xuyên tiếp xúc với các loại máy bơm trục vít cần lưu ý trường hợp máy bơm trục vít hoạt động để tránh gây nguy hiểm hoặc các hiểm họa có thể xảy ra nhé!

Nhiều người dùng cho rằng việc vận hành các loại máy bơm công nghiệp đơn giản và chúng không gây hại gì cho người sử dụng tuy nhiên đối với các loại máy bơm công nghiệp công suất lớn như máy bơm trục vít thì việc sử dụng cũng không hề đơn giản và có thể gây khó khăn cho người sử dụng nếu sử dụng máy bơm không đúng cách nhé!

Vạy cần lưu ý những gì khi máy bơm trục vít hoạt động và máy bơm trục vít hoạt động có những môi nguy hiểm nào có thể xảy ra?

eECVzsvWQg8dTSLsPpIpE-D9lSebY5GU-iEDk43vVbQdTTJuRbjMcn9ZSmXNRLk64ZMqXwh-Y4vSRk1nW3xNtGau5UA8aJ8Dq_C9fAy0Lj8wTj_BmN0yKWfAnjEChWB6q9q43Lo32sD-PZQK2agWVDA


Thận trọng khi sử dụng bơm trục vít

Khi máy bơm trục vít đang hoạt động cần lưu ý

  • Hơi nước được tích tụ liên tục trong bộ làm mát và bộ tách nước. Nước tích tụ nên được xả đều đặn ( hằng ngày ) hoặc nên trang bị van xả tự động.

  • Trong suốt quá trình hoạt động, máy cho biết điện áp, dòng điện, khí xả, nhiệt độ xả, mức dầu, v.v… cứ mỗi 4 giờ thì được kiểm tra và ghi lại kỹ để giữ lại nhằm mục đích bảo dưỡng và sửa chữa sau này.
• Khi nghe thấy bất kỳ âm thanh lạ hoặc cảm nhận rung động không bình thường, hãy dừng máy bơm ngay lập tức.

• Trong quá trình vận hành, đường ống và bình chứa luôn chịu áp lực. Không bao giờ nới lỏng hoặc mở các nút bịt, van, hay các đường ống dẫn khi máy đang hoạt động.

• Nếu mức dầu trên kính thăm dầu đạt đến đánh dấu "L", tắt máy nén ngay lập tức. Kiểm tra mức dầu sau 10 phút kể từ khi máy dừng. Nếu mức dầu vẫn thấp, hãy bổ sung dầu thông qua lỗ châm dầu, nhưng chỉ khi áp suất hệ thống đã thoát hết.

Ngoài ra, đối với các máy nén khí vận hành thử hoặc chưa qua sử dụng việc sử dụng máy nén khí càng nên cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng để đảm bảo má hoạt động êm, không gây tiếng ồn, không rung lắc khi sử dụng và đặc biệt hoạt động không gây nóng động cơ máy bơm, không làm ảnh hưởng các loại máy bơm khác trong cùng hệ thống máy bơm và đặc biệt máy bơm trục vít hoạt động cần có lưu lượng bơm ổn định.

Có bất kỳ dấu hiệu lạ nào hãy dừng việc sử dụng máy bơm trục vít và kiểm tra trước khi vận hành lại nhé!

Chúc quý khách hàng sử dụng máy bơm trục vít an toàn!
TahxIeey2Q2zTPgcGbv_T7eLSlKEKSdOlzeAVAp9CWSoGPY0PijlmVVhBbxyDbT_T0F3rhv6Wn-9ectyEONd93jrWTLlTFSfLZNpZcOrurSidKZt9ZaI0iY-2QpfHfTW18L2gATcdCOIHf70myLjNxcNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm Pentax 4CA 250-315
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top