• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
➤ Màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360 sở hữu cấu hình Ram 4GB, Rom 64GB, hệ điều hành Android 10.0 giúp màn hình hoạt động được mượt mà và ổn định hơn, không gặp phải tình trạng giật lag. Đặc biệt, sản phẩm này cũng là phiên bản được tích hợp nhiều công nghệ từ điều khiển bằng giọng nói, tắt máy ghi hình 24/24, kiểm tra phạt nguội, kết nối với các thiết bị ngoại vi,… cùng nhiều tính năng thông minh khác. Zestech 13inch 2K hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị dành cho bạn,...
──────────────────────
2705@2x.png
Ưu điểm của màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360
❥ Thiết bị được cải tiến hiệu năng thêm mạnh mẽ hơn nhờ đó mà khả năng hấp thụ và tản nhiệt tốt trên đế tản nhiệt hợp kim Titan. Giúp màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360 có thể vận hành trơn tru mọi chức năng trên màn hình.
❥ Trang bị tính năng tắt máy ghi hình 24/24 xem trực tuyến xe từ xa thông qua 4 mắt camera trên xe ô tô. Giúp bạn có thể an tâm và giải quyết các vấn nạn về trộm gương, vẽ bậy,… khi phải đậu xe bên ngoài.
❥ Màn hình sở hữu độ phân giải cao giúp mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời với hình ảnh chất lượng siêu nét và sống động, kết hợp cùng với độ nhạy cảm ứng giúp màn hình cực mượt mà và tốc độ xử lý nhanh.
❥ Zestech 13inch 2K Camera 360 giúp bạn có thể trải nghiệm lái xe rảnh tay rảnh mắt, an toàn thông qua việc điều khiển bằng giọng nói với câu lệnh đơn giản. Đặc biệt, trợ lý Kiki còn rất linh hoạt nghe – hiểu giọng nói của 3 miền Bắc – Trung – Nam.
❥ Zestech 13inch 2K Camera 360 giúp bạn em trực tuyến xe từ xa thông qua 4 mắt camera
❥ Bạn có thể check phạt nguội dễ dàng ngay trên màn hình Zestech 13inch 2K chỉ với câu lệnh đơn giản “Phạt nguội + Biển số xe”.
Khi lắp màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360 bạn sẽ được trải nghiệm 3 ứng dụng bản đồ thông minh. Trong đó thì ứng dụng Vietmap và Navitel còn cho phép bạn sử dụng bản đồ ngay cả khi không vào được mạng.
❥ Zestech 13inch 2K Camera 360 còn có khả năng kết nối và hiển thị với các thiết bị ngoại vị như: Camera 360, camera hành trình, camera lùi, camera lề, cảm biến áp suất lốp,… Với tính năng này, bạn có thể trang bị thêm các thiết bị khác giúp quan sát tốt hơn và lái xe an toàn hơn.
❥ Màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360 có thể định vị chính xác được vị trí xe của bạn ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng có tên “Zestech Tracking”. Bạn có thể xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 365 ngày, nhờ vào bộ nhớ có thể lưu trữ dữ liệu cực khủng.
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top