• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình Android OledPro 13.1inch camera 360

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
1f4a5@2x.png
1f4a5@2x.png
1f4a5@2x.png
Màn hình Android OledPro 13.1inch camera 360 là sản phẩm màn hình lớn và đẳng cấp. Một sản phẩm được đột phá về công nghệ màn hình ô tô với 13.1inch đây được xem là màn hình lớn nhất, mạnh nhất và công nghệ tiên tiến hiện nay. Được kế thừa và phát huy các tinh túy nhất công nghệ của các dòng sản phẩm màn hình OledPro.
──────────────────────
2705@2x.png
Ưu điểm của màn hình Android OledPro 13.1inch camera 360
❥ Màn OledPro 13.1inch được trang bị màn hình Bluray (màn hình được trang bị trên sản phẩm cao cấp nhất của Samsung S21 Ultra). Cùng với đó là màn Qled 2023 siêu sắc nét và công nghệ 5G tốc độ cao giúp bạn trải nghiệm giải trí đa phương tiện bất tận.
❥ Thiết bị này còn tích hợp Al điều này sẽ giúp bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói vô cùng tiện ích. Cũng như những màn hình Oled trước đây thiết bị này cũng sở hữu 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh, cảnh báo tốc độ, đọc biển báo giao thông,… giúp bạn không còn lo lắng về việc đi lạc hay là đi quá tốc độ cho phép mỗi khi di chuyển trên đường.
❥ Khung màn hình hiển thị lớn lên tới 13.1inch sử dụng công nghệ màn Qled đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt vời. Màn hình hiển thị màu sắc rực rỡ cùng với độ tương phản cao và góc nhìn rộng. Mọi chi tiết trên màn hình Oled đều được hiển thị rõ nét và chân thực sống động từ hình ảnh đến video.
❥ Trang bị cấu hình khủng Ram 4G, Rom 32GB cùng với chip 8 nhân giúp thiết bị này xử lý tăng nhanh và mượt mà hơn so với màn DVD nguyên bản theo xe.
❥ Sản phẩm còn được tích hợp camera 360, với 4 mắt camera được lắp ở 4 vị trí trên xe như sau: Trước, sau và 2 bên gương hậu của xe. Giúp bạn quan sát được toàn cảnh xung quanh xe và có thể ghi lại hành trình của xe. Đặc biệt, thiết bị sẽ tự động khóa video nếu không may xảy ra va chạm, giúp lưu lại bằng chứng để bảo vệ bạn.
❥ Màn Oled giúp bạn có thể tận hưởng xem các chương trình đặc sắc trên các ứng dụng được tải từ app về màn hình như: Youtube, Netflix, Zing Mp3, VTV Go, Facebook, chơi game, lướt web,…
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top