• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Hướng dẫn sửa lỗi máy in không kết nối với máy tính

Mực in Thịnh Phát

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Năm 3 Tháng
Bài viết
84
Tuổi
30
Máy in ko kết nối đến máy tính là một trong các lỗi thường gặp trong giai đoạn sử dụng máy in.Các sự cố này ít nhiều cũng sẽ làm cho ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng

Khi máy in ko nhận máy tính,thường sẽ với phổ thông khách hàng nghĩ rằng,có thể là do máy in hỏng hoặc máy tính bị hỏng.Tuy nhiên,thực tế thì,với lỗi này,sẽ với một số nguồn gốc cụ thể như sau :

– Máy in ko vào điện
– Cáp kết nối trong khoảng máy in sang máy tính không ổn định,cắm lỏng hoặc đã bị hỏng
– Lỗi do phần cứng của máy in bị hỏng
– Máy tính bị lỗi windows hoặc lỗi driver máy in,....
cach-khac-phuc.png

Dựa vào những nguồn gốc làm máy tính không nhận và ko kết nối được với máy in,người dùng có thể ứng dụng 1 trong những cách thức dưới đây để khắc phục và có thể sử dụng lại máy in 1 cách thức bình thường.

Tham khảo phương pháp sửa lỗi máy in ko kết nối với máy tính cụ thể qua link bài viết chi tiết sau đây :

https://vitinhthinhphat.com/huong-dan-sua-loi-may-in-khong-ket-noi-voi-may-tinh/

Ngoài ra qúy các bạn ví như có bất kỳ nghi vấn nào cần được trả lời, hoặc có nhu cầu dùng dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân , dịch vụ nạp mực máy in ,sửa máy in tận nơi có thể liên với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất

Hotline/zalo : 0962.163.787
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top