• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Việc Lắp Đặt Bơm Trục Vít: Đảm Bảo Hiệu Suất

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,091
Tuổi
42
Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Việc Lắp Đặt Bơm Trục Vít: Đảm Bảo Hiệu Suất

Bơm định lượng trục vít được thiết kế đơn giản với các bộ phận chính bao gồm thân bơm trục đứng, ruột bơm xoắn ốc và bộ phận định lượng đi kèm.

Máy bơm định lượng trục vít là dòng bơm định lượng được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng bơm định lượng có mặt trên thị trường hiện nay. Bơm định lượng trục vít cũng là dòng bơm định lượng đặc biệt với nhiều ứng dụng và cũng có nhiều ưu điểm, đặc điểm khác biệt mà các dòng bơm định lượng khác không có.

Tuy nhiên, nếu muốn có hiệu quả sử dụng bơm định lượng trục vít cao nhất, người sử dụng cần biết cách sử dụng bơm định lượng trục vít và vận hành bơm định lượng trục vít đúng cách.

Vậy cách sử dụng và vận hành bơm định lượng trục vít như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

BddBE3OtYoyCdwC-bvWT1SQKsB4vBduJ1hiHP-Q5ju1Iobu9491-bKyylIj8Ez6AGkOZus5Q2w6wd2zzA44YHShuICGSY31UpBxgY07AwCsjYmIBJ8BSe0YpFVUzuWzJf7q06I5QNXiFOsVsZFOhpnU


Lưu ý khi sử dụng lắp đặt bơm trục vít

Trước hết, để vận hành và lắp đặt máy bơm trục vít đúng cách, người dùng cần hiểu rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm này.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm rất đơn giản với áp suất bơm cao, lực hút yếu, mồi bơm kém và chất lỏng bơm theo rãnh bơm ra ngoài.

Khi vận hành máy bơm định lượng trục vít, người dùng cần chú ý kết nối nguồn điện, sau đó mồi nước cho máy bơm rồi cho máy hoạt động. Trong quá trình vận hành bơm định lượng trục vít cần kiểm tra, phát hiện kịp thời các lỗi của bơm. Đặc biệt chú ý tới tiếng ồn của máy bơm khi sử dụng. Nếu có tiếng động lạ, hãy ngừng sử dụng và kiểm tra. Cài đặt lại hoặc động cơ.

Lắp đặt máy bơm định lượng trục vít khá phức tạp đặc biệt khi lắp đặt bơm trục vít trong hệ thống thủy lực bơm hoặc hệ thống máy bơm lớn.

Lắp đặt bơm trục vít định lượng cần đảm bảo máy bơm ổn định nhất, không rung lắc khi sử dụng, không có tiếng ồn kêu to, không lắp đặt sai hướng dẫn và lưu ý lắp đặt máy bơm gần nguồn bơm để tiết kiệm chi phí và diện tích đường ống.

Lưu ý khi lắp đặt và vận hành bơm định lượng trục vít:

  • Lắp đặt bơm định lượng trục vít và vận hành bơm định lượng trục vít cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và các yếu tố liên quan

  • Sử dụng và lắp đặt máy bơm định lượng trục vít đúng nhu cầu và mục đích sử dụng để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  • Tham khảo ý kiến chuyên gia nếu cần thiết
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline: 0943889440

aQC6GNHiK1LhKj9fIpxUpcGTSsNs5HleJJZhl1qA06D0EFID1tZjkKQXihc0PRhLNc2_3zg-BFzi8cf1OccLEbN5fZB4GVyOORlv86h-bQnRIYs3wfDDEjEDgJGEVgt9zb-G3iDTRtWvdVI0fNGJgnwNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục GS 100-315L
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top