• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc ZX10+ Bản Tiêu Chuẩn

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
➺ Màn Hình Android Zestech ZX10+ Bản Tiêu Chuẩn là sản phẩm cao cấp với độ phân giải 2K, tích hợp camera 360 và nhiều tính năng nổi bật có thể ghi hình khi tắt máy, theo dõi xe từ xa, dẫn đường, Zestech connect, định vị và quản lý xe cùng nhiều tính năng đặc biệt khác ...
──────────────────────
e29c85.png
Ưu điểm của màn hình Android Zestech ZX10+ Bản tiêu chuẩn
e29c94.png
Màn hình Zestech ZX10+ bản tiêu chuẩn được thiết kế với kích thước 9 đến 10 inch với độ phân giải sắc nét chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh chân thực và tuyệt vời nhất. Tốc độ xử lý của Octa Core 8 cao cấp, nhanh, mượt mà giúp bạn tương tác với màn hình một cách dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra, màn hình còn có khả năng chống sốc và chống va đập cực kỳ tốt nhờ được trang bị thêm kính cường lực 2.5D và kính G&G siêu bền.
e29c94.png
Tắt máy ghi hình 24/24 trên màn hình Android Zestech ZX10+ Bản tiêu chuẩn, cho phép bạn xem lại đoạn video, hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe.
e29c94.png
Điều khiển bằng giọng nói sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm lái xe rảnh tay rảnh mắt cực kỳ thông minh bằng cách bấm phím trên vô lăng.
✔ Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản tiêu chuẩn sẽ giúp cập nhật giới hạn – cảnh báo tốc độ và báo khu dân cư, camera phạt nguội thông qua ứng dụng Vietmap. Ngoài ra, trên màn hình còn hiển thị được mật độ giao thông của các tuyến đường trên ứng dụng của Google Maps.
✔ ZX10+ Bản tiêu chuẩn còn được tích hợp 3 loại phần mềm bản đồ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường như Vietmap, Google Maps và Navitel. Bạn có thể linh hoạt chọn bản đồ phù hợp với cung đường mà bạn đang di chuyển.
✔ Chia đôi màn hình sẽ giúp bạn cùng lúc sử dụng 2 ứng dụng, ví dụ như vừa xem bản đồ đồ dẫn đường vừa xem Youtube trên màn hình không lo bị gián đoạn.
✔Bạn có thể check kiểm tra phạt nguội ngay trên màn hình Android Zestech ZX10+ Bản tiêu chuẩn với câu lệnh cực kì đơn giản như là “Phạt nguội + biển số xe”. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian kiểm tra, Zestech còn nhắn tin và gọi điện thông báo phạt nguội để giúp bạn có thể xử lý tình huống vi phạm kịp thời.
✔Bạn có thể định vị xế yêu của mình mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng “Zestech Tracking”. Nhờ đó, bạn có thể luôn an tâm khi cho bạn bè mượn xe hoặc cho thuê xe và tránh được tình trạng bị đánh cắp...
──────────────────────
⚜ Ì ⚜
══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
☎ Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top