• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc ZX10+ Bản giới hạn

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
➺ Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản giới hạn vừa cho ra mắt siêu phẩm màn hình mang thế hệ mới với hàng loạt cải tiến vô cùng mạnh mẽ,có khá nhiều tính năng thông minh trên Series . Một phiên bản tích hợp giữa màn hình android vô cùng sang trọng cùng với bộ camera 360 quan sát an toàn.
──────────────────────
2705@2x.png
Ưu điểm của Android Zestech ZX10+ Bản giới hạn
2714@2x.png
Có khả năng hấp thụ và tản nhiệt tốt trên đế tản nhiệt hợp kim Titan. Giúp màn hình Zestech có thể vận hành trơn tru mọi chức năng.
2714@2x.png
Màn hình còn được tích hợp camera 360 gồm có 4 mắt camera hành trình Sony 225 Full HD giúp cho hình ảnh ghi được rõ ràng và chân thực hơn.
2714@2x.png
Tắt máy ghi hình 24/24 trên màn hình Android Zestech ZX10+ Bản giới hạn, cho phép bạn xem lại đoạn video, hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe.
2714@2x.png
Điều khiển bằng giọng nói sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm lái xe rảnh tay rảnh mắt cực kỳ thông minh bằng cách bấm phím trên vô lăng.
2714@2x.png
Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản giới hạn sẽ giúp cập nhật giới hạn – cảnh báo tốc độ và báo khu dân cư, camera phạt nguội thông qua ứng dụng Vietmap. Ngoài ra, trên màn hình còn hiển thị được mật độ giao thông của các tuyến đường trên ứng dụng của Google Maps.
2714@2x.png
ZX10+ Bản giới hạn còn được tích hợp 3 loại phần mềm bản đồ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường như Vietmap, Google Maps và Navitel. Bạn có thể linh hoạt chọn bản đồ phù hợp với cung đường mà bạn đang di chuyển.
2714@2x.png
Chia đôi màn hình sẽ giúp bạn cùng lúc sử dụng 2 ứng dụng, ví dụ như vừa xem bản đồ đồ dẫn đường vừa xem Youtube trên màn hình không lo bị gián đoạn.
2714@2x.png
Bạn có thể check kiểm tra phạt nguội ngay trên màn hình Android Zestech ZX10+ Bản giới hạn với câu lệnh cực kì đơn giản như là “Phạt nguội + biển số xe”. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian kiểm tra, Zestech còn nhắn tin và gọi điện thông báo phạt nguội để giúp bạn có thể xử lý tình huống vi phạm kịp thời.
2714@2x.png
Bạn có thể định vị xế yêu của mình mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng “Zestech Tracking”. Nhờ đó, bạn có thể luôn an tâm khi cho bạn bè mượn xe hoặc cho thuê xe và tránh được tình trạng bị đánh cắp...
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top