• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Zestech ZX10 Bản Cao Cấp

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
➺ Màn Hình Android Zestech ZX10 Bản Cao Cấp được trang bị công nghệ IPS Nhật Bản, cho hình ảnh trở nên sắc nét và chống lóa rất hiệu quả. Được trang bị chip xử lý 8 nhân và 4GB RAM cho khả năng xử lý một cách nhanh chóng và mượt mà. Ngoài ra thì bộ nhớ trong ROM cũng được tăng lên đến 64GB để bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.
──────────────────────
e29c85.png
Ưu điểm của màn hình Android Zestech ZX10 Bản Cao Cấp
e29c94.png
Kích thước màn hình: lớn 9/10.1 inch giúp người dùng quan sát một cách dễ dàng hơn.
e29c94.png
Màn hình QLED với độ phân giải đến 2K: mang lại chất lượng hình ảnh chân thực và vô cùng sắc nét. Cùng với đó là tấm nền IPS hỗ trợ chống chói lóa và ngược sáng ở mọi góc nhìn.
e29c94.png
Hệ thống tản nhiệt: Zestech ZX10 được trang bị quạt tản nhiệt Titan nguyên khối, làm mát nhanh chóng các bộ phận như ổ cứng, CPU,
e29c94.png
Màn hình tràn viền Incell: cảm ứng đa điểm, mang lại cảm giác điều khiển một cách mượt mà.
e29c94.png
Zestech ZX10 còn cho phép định vị vị trí theo thời gian thực và quản lý xe trực tuyến. Chủ xe hoàn toàn có thể xem lại lịch sử di chuyển của phương tiện trên điện thoại.
✔ Trang bị sẵn 3 loại bản đồ gồm : Google Maps, Navitel và đặc biệt là Vietmap S1 bản quyền. Các chủ xe linh hoạt chọn bản đồ phù hợp với từng lộ trình di chuyển của mình. Khác với Google Maps, Navitel và Vietmap S1 không cần dùng internet vẫn có thể truy cập để tìm đường nhanh chóng và chính xác.
✔ Màn hình Zestech ZX10 còn cung cấp cho các tài xế về tốc độ giới hạn và những mật độ giao thông .Vậy nên, các tài xế sẽ lái xe an toàn hơn và điều chỉnh tay lái phù hợp nhất để không vi phạm giao thông.
✔ Sản phẩm có thể kết nối và hiển thị trực tiếp từ các thiết bị ngoại vi bo gồm : camera hành trình, camera lùi ...
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top