• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Ý tưởng thiết kế nhà ở mới lạ

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Ý tưởng thiết kế nhà ở mới lạ Việc sở hữu một ngôi nhà đẹp và độc không phải là một vấn đề đơn giản. Lúc này thiết kế trở nên quan trọng khi thiết kế phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và cả sự thông thoáng. Đặc biệt, căn nhà này còn nằm trên một thác nước ở vùng nông thôn. Sản phẩm máy biến tần 3 pha được ưa thích bởi công năng hiện đại. Tạo cảm giác độc đáo, thư giãn hơn cho con người khi được sống trong không gian trong lành. Ban đầu, gia chủ tìm đến kiến trúc sư với ý định xây một căn nhà đối diện thác nước để ngắm cảnh, song họ đã đưa ra ý tưởng táo bạo là đặt căn nhà ngay trên thác nước để biến thiên nhiên thành một phần cuộc sống của người ở.
siemens-sinamics-v20-380v-3pha_tbn_1465783227.png
Ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế, đến nay vẫn là biểu tượng kiến trúc thu hút du khách. Công trình gồm hai phần là nhà chính cho gia chủ và nhà khách. Ở khu nhà chính, tầng một gồm phòng khách và bếp. Tầng hai dành cho ba phòng ngủ và tầng ba là nơi làm việc cùng chỗ nghỉ của con trai. Không gian nội thất thể hiện rõ sự ngưỡng mộ với phong cách kiến trúc Nhật Bản qua cách bố trí không gian mở và việc sử dụng nhiều đường thẳng. Kiến trúc sư cũng bố trí nhiều ô cửa sổ để gia chủ thỏa mãn nhu cầu ngắm cảnh vật xung quanh. Từ bất cứ phòng nào, người ở cũng có thể kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Lò sưởi là một điểm nhấn quan trọng của căn nhà bởi nó nằm trên một tảng đá của thác nước. Họ lấy tảng đá này làm trung tâm để từ đó xây dựng các không gian xung quanh. Phòng khách còn có bậc thang dẫn thẳng xuống thác nước bên dưới. Để khuyến khích người ở hướng ra các không gian chung và thiên nhiên bên ngoài, trần nhà được xây thấp, có những chỗ không tới hai mét. Các phòng ngủ và lối đi trong nhà cũng khá hẹp nhằm mục đích tạo sự đối nghịch với thiên nhiên rộng lớn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top