• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Xử lý hiện tượng nền nhà đổ mồ hôi

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Xử lý hiện tượng nền nhà đổ mồ hôi Nồm ẩm thường xảy ra vào thời điểm giao mùa, khí hậu thay đổi. Tường nhà sẽ bị ẩm mốc, nền nhà có hiện tượng đổ mồ hơi gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện tượng nền nhà đổ mồ hôi hay còn gọi là nồm xảy ra khi độ ẩm trong không khí cao, sàn nhà lại không có khả năng hút ẩm, dẫn nhiệt kém khiến cho lớp không khí chứa hơi nước sát bề mặt bị lạnh, tới điểm sương, đọng lại thành giọt trên sàn. Một nguyên nhân khác là hơi nước bốc lên từ dưới sàn nhà, nếu như nền nhà không được xử lý tốt cũng có thể gây ra hiện tượng nồm ẩm. Thiết kế máy mài nền bê tông hiện đại, linh hoạt. Hiện tượng này đem tới sự khó chịu trong sinh hoạt, mất thẩm mỹ, nguy hiểm với người già và trẻ nhỏ bởi nếu không cẩn thận có thể trượt ngã, thậm chí xuất hiện nguy cơ chập điện trong ổ cắm. Biện pháp tối ưu nhất để giải quyết hiện tượng nồm đó là lau chùi nhà cửa, sử dụng máy móc để sấy khô vật dụng.
may-mai-san-be-tong-xingyi-700le-cong-suat-20hp_tbn_1558792893.jpg
Nếu biết độ ẩm không khí tăng cao, sương mù nhiều, hãy đóng kín cửa, bịt các kẽ hở càng kín càng tốt để hạn chế không khí ẩm vào nhà. Không mở cửa cho thoáng bởi như vậy bạn sẽ làm cho căn nhà đón thêm độ ẩm. Thời tiết ẩm ướt cũng là nguyên nhân làm cho các thiết bị điện tử hỏng hóc, chập cháy. Để khắc phục tình trạng này bạn nên cắm các thiết bị liên tục ở chế độ chờ Khi không khí ẩm đã vào nhà, ngoài việc đóng kín cửa thì bạn cần mở máy điều hòa 2 cục hoặc máy hút ẩm để khử ẩm. Nên đặt các thiết bị điện tử cao hơn mặt đất khoảng 1m và cách tường 10-15cm. Tránh kê trực tiếp đồ điện như tivi, điện thoại, máy tính,.. xuống nền nhà hoặc kê sát tường để tránh hiện tượng rò rỉ điện. Nấm mốc chính là nguyên nhân gây bệnh. Cha mẹ tuyệt đối không cho trẻ đi chân đất hoặc bò dưới sàn nhà ẩm ướt. Cần mặc ấm và không mặc những quần áo còn ẩm cho trẻ. Khi xây, gia chủ nên chọn loại gạch lát nền có độ hút ẩm tốt, ngoài ra có thể sử dụng cát vàng đầm chặt, sau đó dùng một lớp xỉ than dày 10-15 cm lót dưới nền nhà trước khi dùng gạch lát nền hoàn thiện. Cách làm này nhằm giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí vào sàn nhà, hạn chế nước đọng trên sàn. Ngoài ra khi thiết kế sàn, nên chọn các loại vật liệu phù hợp, chống ngưng đọng nước như gạch men sứ, gỗ hoặc tấm lát bằng nhựa composite, vật liệu cách nhiệt nhẹ, gốm bọt... với kích cỡ phù hợp. Kết hợp trải các loại thảm len, thảm đay, thảm cói để tăng khả năng hút ẩm.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top