• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Vật liệu thi công chống thấm mái tôn hiệu quả triệt để

chongthamtoanviet

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 5 Tháng
Bài viết
7
Tuổi
37
Facebook
https://www.facebook.com/chong.tham.Toan.Viet/
Tôn lợp mái là vật liệu đang được rất nhiều nhà dân dụng, nhà xưởng,.. của nhiều đơn vị sử dụng. Chúng có nhiều ưu điểm như thi công nhanh chóng, dễ dàng, giá thành rẻ hơn các vật liệu khác.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mái tôn bị dột do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy chống thấm Toàn Việt sẽ chia sẻ với các bạn dấu hiệu nhận biết mái tôn bị thấm dột và các cách chống thấm mái tôn hiệu quả triệt để nhé!

1/ Keo chống thấm mái tôn Sillicon
Keo sillicon đây là keo chống thấm mái tôn thường áp dụng với lỗ mái tôn bị thủng nhỏ hoặc tại vị trí đinh ốc bị bung hay hoen rỉ. Thực hiện cách làm này có lẽ là đơn giản và phổ biến nhất. Nó không hề phải đục tường và cũng không hàn cắt mái tôn nhà bên cạnh.

Bạn chỉ cần mua loại keo chống thấm mái tôn chuyên dùng cho việc dán mái tôn với tường xi măng ở bất kỳ cửa hàng vật liệu nào. Thường đó là keo silicon dán tôn hoặc dùng nhựa đường cũng thi công tốt.

2/ Chống thấm dột mái tôn bằng xi măng
Ngoài cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường bằng keo dán chống dột mái tôn kể trên. Chúng ta cũng có thể dùng bằng vữa chống thấm hoặc xi măng có tính chất chống nước cao.

Để làm tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bên chủ nhà sở hữu tường. Cho phép chúng ta lột vữa trên tường một chút sẽ tạo hiệu quả cao hơn. Vì khi đó, máng dốc được tạo ra sẽ đồng nhất với tường cũ của nhà tiếp giáp. Giúp nhìn thẩm mỹ hơn và hiệu quả hơn. Chống phân mảng tường cũ mới.

3/ Màng chống thấm mái tôn bitum
Phương pháp này khá ít được sử dụng nhưng hiệu quả của nó cũng rất cao. Sử dụng màng chống thấm mái tôn Bitum bạn thể kết hợp nó với phương pháp tạo lòng máng với vữa kể trên. Sau khi tạo lòng chảy bằng vữa, bạn dán thêm một lớp màng chống thấm bằng khò nhiệt cao và rộng hơn phủ bên ngoài.

4/ Sika chống thấm mái tôn
Để chống thấm hiệu quả đầu tiên bạn nên khảo sát tình trạng thực tế những nơi bị dột của mái tôn để đề ra kế hoạch sửa chữa cụ thể. Sika là vật liệu chống thấm mái tôn hiệu quả cao.

5/ Cách chống dột mái tôn bằng nhựa đường
Ngoài sơn chống thấm thì nhựa đường cũng là vật liệu được nhiều gia chủ lựa chọn để thi công chống thấm mái tôn.

Các ưu điểm khi chống thấm dột mái tôn bằng nhựa đường:

Dễ dàng thi công.
Khả năng bám dính cực tốt.
Hiệu quả chống thấm gần như tuyệt đối.
Chịu được nhiệt độ cao.
Chi phí hợp lý.

6/ Sơn chống thấm mái tôn
Sử dụng sơn chống thấm mái tôn có tác dụng kép vừa chống thấm vừa chống nóng. Với khả năng bám dính cực tốt trên tôn, chịu nhiệt, chịu nước, bám dính, giảm nhiệt độ mái tôn. Do đó đây là vật liệu chống thấm được nhiều người sử dụng.

7/ Xịt chống thấm mái tôn
Phương án dùng bình xịt chống thấm mái tôn này chỉ có tác dụng khi mái tôn có lỗ nhỏ khoan đục bắn vít khi mới lắp mái tôn. Hoặc khi lỗ vít bị han rỉ ở mức độ nhỏ.

Cách làm tương đối đơn giản : Sau khi làm sạch chỗ thấm dột, dùng bình xịt chống thấm xịt phủ lên trên tôn 1 lớp, cho đến khi không nhìn thấy lỗ hở. Sau đó chờ cho khô là đã hoàn thành. Tuy nhiên, cần tránh gặp nước khi dung dịch xịt chưa khô.

8/ Giấy dầu chống thấm mái tôn
Giấy dầu chống thấm mái tôn còn gọi là miếng dán chống thấm mái tôn hay tấm dán chống thấm mái tôn. Miếng dán chống dột mái tôn là sự kết hợp giữa hỗn hợp bitum và hỗn hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polymer. Đây cũng là lý do khiến giấy dầu thấm dột có tính đàn hồi và độ dẻo cao.

Đây là một vật liệu thường được sử dụng khi lợp mái nhà bằng tôn để ngăn chặn nguy cơ thấm, dột, khi trời mua cho công trình về sau.

9/ Băng keo chống thấm mái tôn
Với mái tôn có những lỗ lớn – đường rách dài: Đầu tiên bạn sẽ phải làm sạch bề mặt tôn quanh khu vực đó. Lấy một miếng tôn khác có cả chiều dài và rộng hơn điểm rách khoảng 10cm về mỗi bên. Dùng keo dán miếng tôn đó vào vị trí bị rách- thủng.

Băng keo chống dột mái tôn là sản phẩm có khả năng kết dính trên mọi bề mặt nên người ta thường dùng để chống thấm dột nhà cửa, mái tôn, dụng cụ đồ dùng gia đình như xoong nồi, chậu, xô, thâu…trong đó có mái tôn. Băng keo chống dột mái tôn dễ dàng thi công và giá keo chống dột mái tôn cũng tương đối rẻ.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top