• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Văn phòng di động với thiết kế linh hoạt, an toàn

lalamini

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
149
Tuổi
34
Văn phòng di động với thiết kế linh hoạt, an toàn Ngày nay, thiết kế không gian văn phòng ngoài các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng như trước đây, cần quan tâm thêm công năng thích ứng, biến đổi linh hoạt cho các hoạt động cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh. Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi trong thiết kế văn phòng tương lai. Trong khi một số người vẫn đang làm việc ở nhà thì những số khác đã trở lại văn phòng sau đại dịch. Tuy nhiên, mối quan tâm nhất là cảm giác bất an về sức khỏe khi trở lại làm việc trong không gian văn phòng kín có nhiều người. Đứng trước tình hình chung ấy, một công ty kiến trúc đã sáng tạo và giới thiệu mô hình văn phòng di động, sổ tay bìa da hcm.
so-bia-da-lan-mep-cao-cap_tbn_1618416031.jpg
Đây là một giải pháp được thiết kế linh hoạt, an toàn. Hy vọng sẽ giảm bớt căng thẳng và lo lắng của con người sau quá trình bình thường mới. Môi trường làm việc thoải mái giúp giảm mức độ căng thẳng và tăng cường sức khỏe. Mô hình văn phòng di động giúp tối ưu hóa không gian văn phòng mở, cho phép thay đổi sơ đồ tầng bố trí và chiếm ít không gian hơn so với các nội thất văn phòng bình thường. Mỗi nhân viên đều có không gian cá nhân riêng để có thể tập trung mà vẫn kết nối trực quan với những người khác. Điều này giúp nhân viên thoải mái và làm việc tốt hơn. Bên trong cấu tạo của mô hình là các bức tường, đồ nội thất đã tích hợp sẵn, bàn làm việc có thể điều chính độ cao linh hoạt. Thiết kế và xây dựng các loại hình trang thiết bị nội thất phù hợp. Với khung kết cấu nhôm định hình chắc chắn, các tấm nhôm được lồng vào nhau, mặt trước bằng kính cường lực, cách âm, đèn và quạt cảm biến chuyển động. Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Văn phòng di động, độc lập được thiết kế để mang đến không gian làm việc an toàn, riêng tư trong nhiều môi trường khác nhau. Từ kiến trúc văn phòng mở đến không gian văn phòng tại gia mà không cần thiết kế phòng làm việc riêng, và có thể tùy chỉnh thông qua bảng điều chỉnh độ cao và các thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó với không gian có diện tích lớn hơn có thể ghép nhiều khối văn phòng di động lại với nhau hình thành một cộng đồng vừa an toàn vừa duy trì hiệu quả năng suất lao động.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top