• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Vai trò của các dòng bơm trong hệ thống bơm thủy lực hiện nay

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,089
Tuổi
42
Vai trò của các dòng bơm trong hệ thống bơm thủy lực hiện nay

Máy bơm thủy lực với những điểm nổi bật về độ bền, hiệu suất cao và đa năng nên đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng Vimex tìm hiểu về vai trò của các dòng bơm trong hệ thống bơm thủy lực hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Một trong những hệ thống có nhiều ứng dụng và có nhiều vai trò quan trọng nhất trong các ngành công nghiệp chính là hệ thống thủy lực bởi vậy nếu muốn sử dụng hệ thống thủy lực hiệu quả cần tìm hiểu kỹ hệ thống này.

Hệ thống bơm thủy lực có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và được sử dụng với các lĩnh vực các nhu cầu khác nhau của đời sống nhằm phục vụ mục đích của con người, hỗ trợ hoạt động của các loại máy bơm thủy lực khi hoạt động.

Vậy hệ thống thủy lực có vai trò và ứng dụng như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

RyLojTznjIpfLVHq8IKxmMUfcsgNpRDsBoua29O-6coug3bNRZg49I29Syp7G04ecC8smdYXqIULzfpGKSC6mFpMtDIXbvriFkJYERxy-O_2oYCzX3IqRor1jQd9NBT-P0u7TvjTO1oFqxNyBKv9H9I


Vai trò của các dòng bơm trong hệ thống bơm thủy lực

Trong hệ thống thủy lực, bơm là phần tử quan trọng nhất được ví như trái tim, dùng rất nhiều trên các phương tiện xe cơ giới và các loại máy thủy lực khác.

Có hai loại bơm thủy lực bánh răng: bơm thủy lực bánh răng trong và bơm thủy lực bánh răng ngoài. Bơm thủy lực bánh răng bên trong được sử dụng ít thường xuyên hơn nhưng có nhiều ứng dụng hơn và có áp suất cao hơn bơm thủy lực bánh răng bên ngoài và đắt hơn. Bơm bánh răng là loại máy bơm dựa trên nguyên lý làm việc là khi các bánh răng ăn khớp với nhau thì các khe hở giữa các răng sẽ được đóng lại và những vùng không ăn khớp sẽ có các khe hở. Khi chúng ta tạo ra khoảng trống đó thì nó sẽ được đóng lại bằng lớp vỏ bên ngoài. trở thành ngăn chứa chất lỏng và di chuyển bằng một trục quay đưa chất lỏng sang khu vực khác. Cấu trúc vỏ bơm được tạo ra với vùng hút (đầu vào) và vùng đẩy (đầu ra).

Bơm trục vít thủy lực cũng là loại bơm thủy lực có cấu tạo tương đối đơn giản nhưng hiệu quả cao. Máy bơm này được chia thành các loại như xoắn đơn, xoắn đôi và đa xoắn.

Bơm thủy lực là thiết bị chuyển cơ năng từ động cơ nổ hoặc motor điện thành năng lượng thủy lực, hút dầu thủy lực và đẩy chúng đi với áp suất cao đến cơ cấu chấp hành, như motor thủy lực, xilanh nâng hạ…các loại máy bơm thủy lực điển hình nhất là bơm bánh răng thủy lực, máy bơm màng thủy lực, bơm piston thủy lực và các loại máy bơm khác.

● Bơm piston: dạng hướng trục, dạng xuyên tâm

● Bơm bánh răng: ăn khớp trong và ngoài

● Bơm Trục vít

● Bơm cánh gạt

● bơm nhu động

● Bơm lắp ráp đa

Máy bơm thủy lực piston hướng trục là dòng máy bơm thủy lực truyền thống được sử dụng trong hệ thống thủy lực và có nhiều ứng dụng với các loại xe cơ giới hiện nay. Máy bơm piston thủy lực sử dụng nguyên lý trục cong cố định hoặc có thể điều chỉnh, khi trục quay sẽ làm các piston trượt bên trong xilanh để hút và đẩy dầu đi

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm bánh răng thủy lực vui lòng gọi ngay Vimex 0989.775.196 để được hỗ trợ miễn phí nhé.oJYNmth3rW3Zr-oQL2JVT1UZeSawY-U0bOAenTA-oQGG742J2EKVMaYX5YlHd7PkYDKAncqhuPPQ0fqV0KdXiY27DVbh5B4Pi2spObVUdUfGASNReEcz_NIfGlPEI06wCF8XMMJKwomjbYbifLR8FyE


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm rời trục GS 80-315L
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top