• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tuyệt chiêu mang đến diện mạo mới cho phòng khách

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
151
Tuổi
33
Tuyệt chiêu mang đến diện mạo mới cho phòng khách Để làm cho phòng khách thể hiện được cá tính của bạn, bạn có thể lựa chọn những ý tưởng khác nhau. Một vài điểm nhấn sẽ cho người ta cảm giác cuốn hút lạ kỳ. Những chiếc gối tựa, tranh ảnh, máy mài nền bê tông hay lọ hoa nhỏ cũng là những vật trang trí tạo sự chấm phá cho căn phòng. Thay gối tựa, thêm đèn tường hay một chiếc chăn sang trọng cho sofa... là những việc bạn nên làm để mang đến diện mạo mới cho phòng khách. Nhà thiết kế nội thất chia sẻ cách biến phòng khách trở nên sang trọng. Mặc dù màu sơn đẹp, nhưng giấy dán tường có thể biến đổi không gian.
may-mai-nen-htg-800-4_tbn_1559207919.jpg
Có nhiều lựa chọn khác nhau, song bạn nên dùng giấy dán tường in hoặc giấy dán grasscloth. Thay đổi bố cục mỗi mùa để luôn cảm giác tươi mới. Chuyên gia cũng gợi ý nên sắp xếp đồ đạc và chỉnh ghế sofa trước khi có khách. Một cách dễ dàng để thay đổi thiết kế phòng khách là thay gối phù hợp với sofa. Bạn nên sưu tập những chiếc gối từ các shop yêu thích để tạo ra phong cách của riêng bạn. Đổi những chiếc chăn cũ bằng một chăn mới cho sofa với màu sắc hay họa tiết phù hợp không gian. Có thể chiếc sofa không đắt nhưng một chiếc chăn sẽ góp phần nâng cấp diện mạo. Để tạo cho phòng khách thêm một chút tinh tế, hãy xem xét việc thay đổi ánh sáng. Làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường hơn bằng cách thay tất cả các bóng đèn sang đèn LED. Ánh sáng từ đèn LED mềm mại và đẹp hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Thay những bức tranh có thể mua ở bất cứ đâu bằng những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nếu bạn chưa đủ kinh phí, có thể bắt đầu bằng tác phẩm của những họa sĩ trong vùng mà bạn yêu thích, dần dần nâng cấp thành bộ sưu tập theo đời gian. Đưa cây vào nhà Mặc dù cây và hoa giả có thể tiết kiệm, cũng như không mất thời gian chăm sóc, song chỉ có cây và hoa thật mới nâng cấp được không gian sống và cả cuộc sống của bạn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top