• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Tuyển sinh khóa học chuyên viên quản trị mạng tại trung tâm Athena

minhthuy1601

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 8 Tháng
Bài viết
26
Tuổi
28
Để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực quản trị mạng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trung tâm Athena đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo quản trị mạng nâng cao ANAT (6 tháng). Chương trình thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự.
Khóa học CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG ANAT là khóa học đào tạo cho các bạn các kiến thức quản trị mạng từ mạng cơ bản đến các kiến thức quản trị mạng nâng cao như QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MICROSOFT WINDOWS SERVER ACMN, QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA,…
khoa-hoc-chuyen-vien-quan-tri-mang-anat-1.jpg

ANAT là học kỳ đầu tiên của AN2S, trang bị cho bạn các kiến thức cơ bản về phần cứng, phần mềm máy tính và mạng máy tính. Sau khi tốt nghiệp, học viên có trình độ quản trị mạng sơ cấp, đủ khả năng tham gia xây dựng, điều hành và bảo trì hệ thống mạng máy tính của các doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa. Đồng thời, học viên đủ khả năng tham gia các kỳ thi để đạt được các chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco như: MCSA, CCNA. Bạn có thể đi làm ngay hoặc lựa chọn học lên cao theo chương trình AN2S để được giới thiệu việc làm.
--------------------------------------------------------------------------
Khóa học #Chuyên_Viên_Quản_Trị_Mạng [HASHTAG]#ANAT[/HASHTAG] của [HASHTAG]#ATHENA[/HASHTAG] sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về:
- Quản trị mạng cơ bản và hiểu biết về các thiết bị mạng như sever, router, switch…
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu
- Quản trị mạng nâng cao MCSA
- Quản trị hệ thống mạng Cisco CCNA
- Bảo mật wifi, dữ liệu
- Thời gian học tập trong vòng 6 tháng ,có thể sắp xếp linh hoạt , học nhanh hoàn thiện sớm.
- Được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực
- Được thực hành và tham gia dự án thực tế tại doanh nghiệp lớn
Hoặc gọi hotline/zalo/whatapp: 094 320 00 88-0907879477 để được tư vấn trực tiếp
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
-Điện thoại: 094 320 00 88 - 090 78 79 477
-45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top