• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Trojan đánh cắp mật khẩu nguy hiểm núp bóng dịch vụ VPN để phát tán

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Các nhà nghiên cứu an ninh mạng quốc tế mới đây đã phát hiện ra một trang web giả mạo núp bóng dịch vụ VPN nhưng thực chất được sử dụng để phát tán và cài đặt 2 trojan đánh cắp mật khẩu nguy hiểm là Vidar và CryptBot vào hệ thống của nạn nhân. Khi trojan được tải xuống thành công, chúng sẽ ngay lập tức khởi chạy và thu thập nhiều loại thông tin khác nhau trong hệ thống nạn nhân và gửi đến máy chủ lưu trữ của kẻ tấn công. Dữ liệu bị trojan đánh cắp có thể bao gồm thông tin xác thực của trình duyệt, cookie, ảnh chụp màn hình, tệp văn bản, ví tiền điện tử và nhiều loại thông tin cá nhân nhạy cảm khác.

Nguy hiểm hơn, toàn bộ hoạt động trên sẽ được thực hiện trong nền, do đó nạn nhân gần như hoàn toàn không thể phát hiện ra bất cứ sự khác thường nào.
57696731-trojan-horse-symbol-of-a-red-trojan-horse-on-blue-computer-circuit-board-background.jpg

Nhưng chỉ với một số kiến thức cơ bản bạn sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như thế khi sử dụng bất kỳ phần mềm máy tính nào, mọi mối nguy hiểm như trojan hoặc các mã độc khác chúng ta đều có thể phòng ngừa bằng nhiều phương pháp. Mọi người chỉ thường quan tâm đến cách sử dụng máy tính, lại bỏ qua các vấn đề về bảo mật là cực kỳ nguy hiểm, không chỉ với cá nhân mà còn ảnh hưởng nếu hoạt động trong cả tập thể.

Khi có được kiến thức cần thiết bạn sẽ hiểu hết được mọi nguy cơ có thể xảy ra và cách chúng hoạt động như thế nào, hay nếu như đa bị tấn công sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt để đưa ra phương án giải quyết giảm bớt thiệt hại. Để có thể tự bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình là điều không khó nếu bạn được hướng dẫn cụ thể bởi các chuyên gia có kinh nghiệm

Để giúp bảo vệ được các thiết bị của bạn khỏi nạn hacker, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “ATHENA Hacking Cơ Bản” dành cho tất cả mọi người có hiểu biết về máy tính. Giảng viên đứng lớp là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật, có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm.

Khóa học có thời lượng 4 tuần cho lớp bình thường hoặc lớp cấp tốc 1 tuần, 2 buổi/ tuần, 3h/buổi dành cho những bạn có khả năng tiếp thu tốt. Với lượng kiến thức cơ bản về bảo mật mạng đó, chắc chắn bạn sẽ có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và phải bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào. Hoặc sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tham gia các khóa học chuyên môn như: MCSA, CCNA, Linux … để trang bị thêm kiến thức tham gia lớp Hacking nâng cao.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top