• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Tour Yang Bay Nha Trang

dulichdaiphongnt

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 11 Tháng
Bài viết
38
Tuổi
36
08:00 - 8h30: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn.
Xe của chúng tôi đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang. Sau đó, xe di chuyển về phía Yang Bay.
(Trước 15 phút đón khách, hướng dẫn viên chủ động gọi điện thoại cho khách)
09:00: Xe điện hoặc xe lửa đưa quý khách đến tham quan khu vực Thác Yang BayQuý khách tham quan “Khu tâm linh Mộc Thần” - cây Da cổ thụ cao trên 25 m, gốc khổng lồ hơn 20 người ôm – một trong những cây cổ thụ lớn nhất rừng Yang Bay. Quý khách sẽ thích thú với dịch vụ “Cá bú bình” “ Dây nguyện ước” chỉ có tại Yang Bay
- Tham quan khu vực nuôi cá sấu: thử cảm giác mạnh với dịch vụ câu cá sấu. Quý khách có thể chụp hình với cá sấu sống hoặc mua sắm các sản phẩm lưu niệm được làm từ da cá sấu, đà điểu thương hiệu Khatoco.
- Tham quan khu động vật và các trò chơi dân gian: tham quan gấu hoang dã, hươu, công, khỉ, gà các loại….Thử cảm giác lạ với dịch vụ “câu gấu” và dịch vụ cưỡi đà điểu hoặc vui nhộn với trò chơi đua heo. (Chi phí tự túc)
- Tham quan và tìm hiểu Nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc, thưởng thức Chương trình biểu diễn văn nghệ độc đáo (lúc 10h45) đầy ấn tượng và giao lưu với các nghệ nhân Raglay qua: Đàn đá Khánh sơn huyền thoại, Đàn Chapi trữ tình, Đàn T’ rưng truyền thống, sáo tỏ tình Tacung, Kèn Taleploi huyền diệu cùng các điệu múa của người Raglay.
- Tham quan và tắm thác Yang Bay- dòng thác hùng vĩ nhất– hoặc thử cảm giác với dịch vụ Mát xa cá, dịch vụ Chèo bè... (Chi phí tự túc)
11h30 - 12h30: Ăn cơm trưa
Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Đại Ngàn với các đặc sản độc đáo theo phong cách núi rừng Yang Bay.
14h00 - 16h00: Tham quan và bơi tắm bùn khoáng nóng.
Quý khách tiếp tục tham quan: Công viên khủng long, vườn hoa cánh bướm, vườn hoa hướng dương... Tham quan vườn nuôi chim với nhiều loài chim quý. Thưởng thức dịch vụ “cho chim ăn”.
- Đặc biệt, tại đây quý khách được tham quan và tắm khoáng nóng, tắm bùn nóng tại Khu khoáng nóng Ho Cho: đây là dòng thác đặc biệt nằm giữa rừng nguyên sinh với nguồn nước Khoáng nóng lộ thiên. Tại đây có các hồ khoáng nóng và hồ bùn nóng với nhiệt độ khác nhau, Quý khách có thể tự do lựa chọn hồ tắm phù hợp với mình.
16h00 - 17h00: Kết thúc chuyến du ngoạn
Xe chở quý khách về điểm hẹn ban đầu.
Mọi chi tiết click xem tại đây.Du lịch Đại Phong
Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai
Điện thoại: 02583 507 683
Hotline: 0969 550 460
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top