• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Top 7 Bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông

hclemon1975

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
125
Tuổi
24
Bệnh viện nam khoa là nơi chuyên khám và điều trị các bệnh lý về sinh dục, tiết niệu, sinh sản và nội tiết tố ở nam giới. Việc chọn một bệnh viện nam khoa uy tín, chất lượng và an toàn là rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan đến tâm lý và niềm tin của người bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ bệnh viện nam khoa nào tốt ở Điện Biên, một tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông.
1. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh viện Đa khoaHoàn Cầu là một trong những địa chỉ y tế uy tín và lâu đời nhất ở tỉnh Điện Biên. Bệnh viện được thành lập năm 2001, hiện có quy mô 450 giường bệnh, nhiều chuyên khoa và phòng chức năng, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và chu đáo với người bệnh. Bệnh viện khám và điều trị nhiều loại bệnh nam khoa, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cư@ng dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị mới mẻ và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM
Điện thoại: (028) 3923 9999
top-7-benh-vien-nam-khoa-o-dien-bien-danh-cho-quy-ong2.jpg
2. Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Ảng

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Ảng là một địa chỉ y tế tin cậy của người dân trên địa bàn huyện Mường Ảng và các huyện lân cận. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chuyên nghiệp, có các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa thông thường, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cư@ng dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và an toàn, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT. Mường Ảng, Mường Ảng, Điện Biên[COLOR=var(--cib-color-foreground-accent-primary)]2[/COLOR]
Điện thoại: 0215 3891 247 - 023.3891247[COLOR=var(--cib-color-foreground-accent-primary)]2[/COLOR]
3. Trung tâm Y tế Huyện Điện Biên

Trung tâm Y tế Huyện Điện Biên là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Điện Biên. Trung tâm có các khoa chuyên môn và phòng chức năng đầy đủ, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Trung tâm có khoa nam khoa chất lượng cao, có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình và thân thiện với người bệnh. Trung tâm khám và điều trị các bệnh nam khoa phổ biến, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dư@ng, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Trung tâm áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Trung tâm cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 1 - Thị trấn Mường Thanh - Huyện Điện Biên - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3821 123 - (023)8232123
top-7-benh-vien-nam-khoa-o-dien-bien-danh-cho-quy-ong.jpg
4. Bệnh viện Đa khoa Huyện Điện Biên Đông

Bệnh viện Đa khoa Huyện Điện Biên Đông là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chuyên nghiệp, có các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa thông thường, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dư@ng, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và an toàn, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 2 - Thị trấn Mường Luân - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3831 456 - (023)8233456
6. Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Chà

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Chà là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Mường Chà. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chất lượng cao, có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình và thân thiện với người bệnh. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa phổ biến, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dư@ng, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Mường Chà - Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3841 789 - (023)8234789
top-7-benh-vien-nam-khoa-o-dien-bien-danh-cho-quy-ong1.jpg
Đây là top 7 bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ bệnh viện nam khoa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sức khỏe nam giới, bạn có thể liên hệ với các bệnh viện trên qua số điện thoại hoặc email.
Báo gì nói gì về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: https://tienphong.vn/phong-kham-da-...em-dia-chi-tot-cho-nguoi-benh-post1546383.tpo
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top