• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Đà Nẵng TOP 5 phòng khám nha khoa Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

hoangdat0905

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
2 Năm 3 Tháng
Bài viết
219
Tuổi
23
Việc sở hữu một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng luôn là ước muốn của mọi người. Do đó, để đáp ứng mong muốn này, số lượng phòng khám nha khoa ngày càng tăng, làm cho việc lựa chọn trở nên khó khăn đối với khách hàng. Đối với những người sinh sống và làm việc tại khu vực miền Trung, việc tham khảo danh sách top 5 phòng khám nha khoa Đà Nẵng sẽ giúp họ tìm được những gợi ý tốt nhất.

phong-kham-nha-khoa-da-nang-1.png


Phòng khám nha khoa Đà Nẵng: nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, một địa chỉ được đánh giá cao và yêu mến bởi nhiều khách hàng, được thành lập từ năm 1996. Ban đầu, phòng khám tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2012, sau quãng thời gian phát triển và thành công, Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ đã mở rộng dịch vụ để cung cấp chăm sóc răng miệng chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng, cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, 100% nguồn lợi nhuận từ dịch vụ được đầu tư trực tiếp vào các chương trình nha khoa nhân đạo cho trẻ em.
  • Đường dây nóng : +84 236 362 4222
  • Địa chỉ: 69 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • E-mail: [email protected]
  • Trang web: eastmeetswestdental.org/
  • Fanpage: East meets West Dental – Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Nha khoa Tâm Gia Minh

Tâm Gia Minh (TGM) Dental là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, danh tiếng và chất lượng, đặt tại địa chỉ 373 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Nơi này nổi tiếng là một trong những điểm đến đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa ở khu vực này.

Trích: eastmeetswestdental.org/phong-kham-nha-khoa-da-nang/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top