• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Tô giấy chất lượng giá sỉ tại HCM

tolygiayrvc

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
4 Năm 1 Month
Bài viết
215
Tuổi
27
Tô giấy đựng thức ăn an toàn với mọi thực phẩm nóng khác nhau. Tô giấy được tráng 2 lớp PE bên trong và bên ngoài thận thiện với môi trường. Lớp PE bên trong có tác dụng ngăn thấm nước, làm chất lượng của tô và thực phẩm được đảm bảo.

Sản phẩm làm từ giấy PO xuất xứ từ Thái Lan và Indonesia, chuyên dùng cho thực phẩm, đã được nhiều nước tin dùng.

Tô giấy ngày càng phổ biến trong tiêu dùng. Tô được dùng tại quán ăn nhanh, quán cà phê, cửa hàng take away, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện,… Tô giấy dùng tại chỗ mang đi đều rất thích hợp.
355281114_714606657341181_6127976589977275692_n.jpg

Thông số tô giấy 900ml:

- Đường kính miệng: 140mm

- Đường kính đáy: 110mm

- Chiều cao: 86mm

- Quy cách đóng gói: 500 cái/ thùng

Ngoài ra, tô giấy còn dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, thời gian hâm nóng của tô giấy khoảng 3 phút. Tô giấy dùng một lần rồi bỏ đi, có đồ bền cao, khả năng giữ nhiệt tốt, dễ dàng cầm nắm và sử dụng rất tiện lợi.

Những mẫu tô giấy 900ml đựng thực phẩm nóng mang đến khả năng chịu nhiệt cao, tránh tình trạng làm thức ăn mất hương vị tự nhiên vốn có, đồng thời giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số những lý do nổi bật của tô giấy giá rẻ

Ø Phù hợp với lựa chọn bán mang đi

Ø Tô giấy với thiết kế sang trọng, nâng cao giá trị của món ăn

Ø Sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, quán ăn nhanh

Ø Tô giấy đựng thức ăn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ø Dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các sinh vật trong lòng đât và vùng biển

Đặc biệt bạn có thể sử dụng loại tô giấy để quảng bá cho thương hiệu của cửa hàng, cơ sở kinh doanh bằng cách in ấn thông tin và slogan lên trên tô giấy. Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng logo thương hiệu hoặc trang trí Tô giấy thì Công Ty TNHH RVC hoàn toàn miễn phí về phí tư vấn và thiết kế.

Liên hệ mua tô giấy:
Công Ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top