• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tìm kiếm giải pháp tối ưu ánh sáng tự nhiên

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Tìm kiếm giải pháp tối ưu ánh sáng tự nhiên Có rất nhiều thiết kế nhà vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn cho phép ánh sáng đi xuyên qua. Vách kính là một cách khá đơn giản để làm sáng không gian. Đồng thời, hệ tủ ngăn chia phòng vừa làm đẹp vừa tạo cảm giác dịu mắt hơn cho không gian bên trong. Máy mài sàn bê tông có động cơ công suất lớn. Từ nhu cầu sinh hoạt thực tế của gia chủ, nhóm KTS đã đưa ra phương án cải tạo không gian linh động bằng vách kính đóng mở & hệ tủ ngăn chia phòng để giải pháp tối ưu ánh sáng tự nhiên. Thiết kế kết nối không gian phòng khách và phòng làm việc bằng vách kính đã gia tăng đáng kể lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà từ lô gia của căn hộ. Việc thay thế những bức tường bằng vách kính kết hợp rèm vẫn đảm bảo sinh hoạt riêng tư cho gia chủ và cũng giúp không gian được tùy biến tốt hơn nhằm tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx500_tbn_1667357398.jpg
Phòng khách được thiết kế tối giản, với tone màu khá trầm yêu thích của chủ nhà. Không gian phòng khách và phòng đọc sách thông nhau nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu riêng tư khi cần thiết. Phòng khách được bố trí nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và có chiều sâu. Đằng sau khu làm việc là góc nhỏ xinh xắn để gia chủ uống trà và đọc sách. Để tăng diện tích sử dụng KTS đã bố trí hệ tủ gỗ vừa là khu vực chứa đồ, vừa là vách ngăn nhưng vẫn tạo cảm giác tối giản cho phòng làm việc. Hệ tủ đóng vai trò phân chia không gian một cách thông minh và linh hoạt. Tầm nhìn từ phía trong nhà ra ngoài phòng khách. Giường ngủ được bố trí gần cửa sổ lớn để gia chủ có thể đón bình minh mỗi sớm mai. Phòng ngủ tuy nhỏ, đơn giản nhưng phù hợp với sở thích của gia chủ. Từng góc nhỏ trong nhà được bày trí rất tinh tế. Khu vực nhà vệ sinh với tông màu trắng sạch sẽ kết hợp với cửa sổ tạo cảm giác thoáng mát. KTS đã tài tình khi sử dụng giải pháp phân chia công năng cùng với ánh sáng tự nhiên đã giúp căn hộ 75m2 như mở rộng hơn sau khi hoàn thiện.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top