• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.
shopee sale

Quang Thi

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 5 Tháng
Bài viết
13
Tuổi
36
zzCsaOf.jpg
Tôi tên là Quang Thi – 0915453883 – Chuyên mặt phố Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, anh em yêu quý hay gọi với tên là Minh. Với hệ thống hơn 2000 anh em làm việc chuyên nghiệp - lâu năm trải rộng khắp thành phố Hà Nội, chúng tôi tự tin khi tiếp nhận và chào bán những căn nhà đẹp từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ đồng.Điều tuyệt vời là chúng tôi giúp đỡ khách mua hoàn toàn MIỄN PHÍ 100%, được tư vấn pháp lý, quy hoạch 24/24, được xem và lựa chọn những căn nhà MƠ ƯỚC.Tổng giám đốc, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần VINACOMIN ông Vũ Hữu Bình, Giám đốc Ngân hàng Agribank số 83 Trần Quang Diệu bà Trần Thị Thanh Hà, …đều là khách hàng thân thiết và đánh giá rất cao dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi tại trang mặt phố hà nội chấm com - là trang web chuyên mặt phố Hà Nội.Nếu bạn biết ai đang cần MUA hay cần BÁN nhà đất, hãy giới thiệu giúp tôi.Tôi là Quang Thi – 0915453883 – Chuyên mặt phố Hà Nội.Đẹp trai, cầu tiến, chân thành, yêu thích kinh doanh và làm giàu với Bất động sản.Hình mẫu theo đuổi: Tỷ phú - Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tỷ phú Bất động sản Hồng Kong 81 tuổi Cecil Chao, Tỷ phú Bất động sản Việt Nam (…)Mục tiêu: Trở thành triệu phú đô la, là doanh nhân thành công gắn liền với danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực Bất động sản.Danh ngôn yêu thích:Đã mất công nghĩ, tại sao bạn không nghĩ lớn? – Donald Trump.Tôi căm ghét từng giây phút tập luyện. Thế nhưng tôi tự nhủ rằng: “Đừng từ bỏ”. Khổ bây giờ rồi sau này sống cả đời như một nhà vô địch – Muhammad Ali.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Cám ơn các bạn đã đọc tin và quan tâm tới lĩnh vực nhà đất, Bất động sản. Những người giàu đều tích trữ và đều qua Bất động sản. Từ cấp độ trên Thế giới đến Việt Nam đều có rất nhiều tỷ phú sở hữu rất rất nhiều Bất động sản hoành tráng...
Tôi, Quang Thi rất mong được hợp tác với anh em có mong muốn làm giàu với Bất động sản.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tôi để an tâm khi hợp tác, tôi luôn tự tin với nghề và UY TÍN thương hiệu cá nhân.Trân trọng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top