• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Tìm đại lí phân phối khung tương tác độc quyền.

Vũ Đại Nam

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 3 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
28
Khung tương tác GaokeXuất xứ:Trung QuốcKhung tương tác là thiết bị tương tác biến thiết bị hiển thị khi lắp cùng khung tương tác thành thiết bị tương tác với chức năng chấm chạm cảm ứng bằng tay.Chỉ cần khung kết hợp với Tivi và máy tính là có thể sử dụng chấm chạm trực tiếp bằng tay trên tivi,biến tivi thành tivi tương tác như sử dụng máy tính cảm ứng mà không phải dùng đến chuột và bàn phím.Chỉ cần dùng ngón tay với thao tác chấm chạm vào màn hình thay cho chuột và bàn phím; giáo viên và học sinh đã có thể điều khiển trực tiếp máy tính trên khung tương tác một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng bảng tương tác như một bảng trắng lớn với nhiều công cụ hỗ trợ việc giảng dạy và thuyết trình đã được cài đặt sẵn như viết, vẽ, ghi chú trực tiếp trên các tài liệu sẵn giúp bài thuyết trình, buổi họp đạt hiệu quả cao nhất.- Khung tương tác Gaoke sử dụng công nghệ cảm ứng Led hồng ngoại cho độ cảm ứng nhanh nhạy, mượt mà.
- Hỗ trợ 10 người tương tác cùng lúc trên bề mặt tivi.- Thay thế bàn phím và chuột máy tính.- Cảm ứng bằng tay, bút hoặc bất cứ vật gì trên bề mặt tivi.- Cảm ứng chính xác, không có điểm chết.
Để biết thêm vui lòng liên hệ:Mr: Vũ 0925.135.163 - 0243.765.8333-097.13.789.68Email: [email protected]Web:dainamcorp.net
clip_image001.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top