• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thùng rác công cộng 60l

0963543681

Thành viên mới
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
4
Tuổi
37
Facebook
https://www.facebook.com/lai.my.3914207/
Thùng rác công cộng 60l

Thùng rác công cộng 60l là một sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thu gom rác thải của các khu vực công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị, v.v.
thung-rac-cong-cong-60l.jpg


Thùng rác công cộng 60l có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thùng rác có thể chứa được nhiều loại rác thải khác nhau, từ rác sinh hoạt đến rác tái chế. Thùng rác có nắp đậy kín, giúp ngăn mùi hôi và côn trùng.

Thùng rác công cộng 60l được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thùng rác có màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi không gian. Thùng rác cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Thùng rác công cộng 60l là một giải pháp hiệu quả để giữ gìn vệ sinh và an toàn cho cộng đồng. Thùng rác giúp tăng ý thức bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm. Thùng rác cũng góp phần tạo nên một không gian xanh, sạch và đẹp.

Thung rác công cộng 60l được cung cấp bởi Cơ Khí Và Môi Trường có những dòng sản phẩm chính sau:

Thùng rác công cộng 60l nắp kín – nhiều màu sắc

Thùng rác công cộng 60l nắp lật – nhiều màu sắc

Thùng rác công cộng 60l nhựa HDPE – nhiều màu sắc

Thùng rác công cộng 60l nhựa composite – nhiều màu sắc

Thùng rác công cộng 60l đạp chân sắt – nhiều màu sắc

Thùng rác công cộng 60l đạp chân nhựa – màu xanh lá
https://cokhivamoitruong.vn/danh-muc-san-pham/thung-rac-cong-cong/thung-rac-cong-cong-60l/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top