• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thông tin về ứng dụng bơm nước biển của bơm Ebara

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,088
Tuổi
42
Thông tin về ứng dụng bơm nước biển của bơm Ebara

Nhằm giúp các bạn nắm chắc thêm thông tin về dòng bơm nước biển của bơm Ebara, hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến các bạn một số thông tin về bơm nước biển của bơm Ebara. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Máy bơm nước biển có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao bởi nước biển có muối mặn dễ làm hư hỏng kim loại khi sử dụng, điều đó có nghĩa là vật liệu chế tạo bơm nước biển cần được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp.

Máy bơm nước biển Ebara sử dụng công nghệ chống ăn mòn nhằm sử dụng bơm các chất lỏng có đặc tính ăn mòn mài mòn cao mà các dòng máy bơm khác không có.

Đặc biệt máy bơm nước biển cần có khả năng chịu ăn mòn tối đa để từ đó có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này trong bài viết dưới đây nhé!

-gjz0d8XqbvbeSL0aSWS-8DBFfdnul-4tvwsU9RaAM3luyC_A87RInVnk0ZL5z0l2wR49AurO6iMX2sJoJLQUSOaDc9hH6E8mFFaoGooI69gwakAPIIl1bA3zgJtbX0t-DGFFUbTD2bt8EIwTnO73Wg


Ứng dụng bơm nước biển của bơm Ebara

Ăn mòn là vấn đề lớn nhất gặp phải trong cấu trúc bơm được làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox và nó được sử dụng rộng rãi trong máy bơm nước biển, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân.

Với công nghệ này, các ứng dụng bơm nước biển không còn phải lo lắng về chất lượng, hiệu suất của máy bơm mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, không có giải pháp thay thế nào khác có thể được thực hiện đối với máy bơm cánh gạt biến thiên trong đó vòng đệm cánh quạt và trục tạo thành một khe trượt. Tất cả các máy bơm loại này đều sử dụng công nghệ này. Crevello được chấp nhận trong các tiêu chuẩn AWS (Hiệp hội hàn Mỹ) là tiêu chuẩn SFA5.14 ERNiCrMo-16 và EN (Européen de Normalization) theo số No.6057, hóa chất Ni Cr 30 11.

Tất cả các loại kim loại thường đều dễ bị nước biển ăn mòn, đặc biệt khi tiếp xúc lâu ngày không được vệ sinh hoặc làm sạch.

Tuy nhiên vấn đề ăn mòn nước biển ngày nay đã được xử lý triệt để và khắc phục tối đa nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người sử dụng cũng như không còn lo lắng vấn đề ăn mòn khi sử dụng

Biện pháp đối phó sử dụng vật liệu tương đối kinh tế như 316SS, còn phương pháp khác là sử dụng vật liệu chống ăn mòn cao. Hợp kim chống ăn mòn cao loạt Ni-Fe-30Cr-10Mo phủ lên trên các kim loại cơ bản tương như 316 SS, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn kẽ hở. Sản phẩm này đã được cung cấp trong vỏ bọc của nước biển bơm, trục, vỏ bơm, và ống dẫn cho độ bền lên tới hơn 20 năm.


Quý khách hàng cần tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng đúng cách các model máy bơm nước biển hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Xin cảm ơn!

bQwW-AxOjhZeCnBuXWISbp1PbZlY-fCJsX9nJIeWBVsPVx30DBhmLj0QMCF-Mk0_siK6FL-WA-4uIJjUR8esUylati0zmj3ssUZIe4i2ELEWmFZ_2rmlhtwy5RsmRSC83FIHP-n6fWthKFSRRKET_IcNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm Ebara GS 150-250
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top