• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thông tin về tính năng của bơm hóa chất

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,090
Tuổi
42
Thông tin về tính năng của bơm hóa chất


Công ty TNHH Vimex xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bài viết: “Thông tin về tính năng của bơm hóa chất ”. Mời các bạn tham khảo.

Các thông số kỹ thuật đầu tiên của bơm hóa chất H2SO4 mà người sử dụng cần quan tâm là các thông số về vật liệu máy bơm, công suất bơm, điện áp bơm, các model bơm, tính chất và ứng dụng của máy bơm, ngoài ra còn có các thông số khác nữa như độ cao, lưu lượng bơm, vật liệu cấu tạo,...

Máy bơm hóa chất H2SO4 là dòng máy bơm hóa chất công nghiệp có mặt ở hầu hết các dây chuyền sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy xử lý hóa chất, nhà máy xử lý chất thải.

Máy bơm hóa chất H2SO4 ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong đời sống con người và đặc biệt là trong các ngành công nghiệp quan trọng nên việc sử dụng máy bơm hóa chất H2SO4 là một nhu cầu cấp thiết.

TdRFEfFBCj4aGg3wSUHAHffgOxf6X9SAPS7HltaZd6CdlaAVW9ULO4Ael8hWdwXmyl2EOo5hB42HWAhaGTB3YshPinn96928DXQTzZzAKVeY5notbobZGXhXHMkzdEBsn5IecFHVB0fKY9ZWF8hSh68


Trước khi lựa chọn và sử dụng bơm hóa chất H2SO4 người sử dụng cũng nên biết các thông số quan trọng của sản phẩm và các tính chất tương ứng để có được lựa chọn chính xác nhất.


Tìm hiểu tính năng của bơm hóa chất

Mọi chi tiết đều có tác dụng ảnh hưởng đến việc sử dụng và lựa chọn máy bơm hóa chất H2SO4.

· Độ cao: Độ cao của mực chất lỏng thường ghi là H, có máy ghi là Hmax.

· Lựa chọn vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm ( Yếu tố quan trọng nhất).

· Khảo sát thực tế loại hóa chất cần bơm (điều này cực kỳ quan trọng). Vì tại Việt Nam các nhà máy thường dùng một bơm hóa chất cho nhiều loại hóa chất và các hóa chất thường lẫn tạp chất gây ra hỏng bơm.

· Cách vận hành máy (Yếu tổ: Của bền tại người). Nếu trường hợp máy bơm khi vận hành có biểu hiện hư hỏng như kêu, kẹt, khó khởi động... thì phải ngưng vận hành và tiến hành kiểm tra. Tuyệt đối vận hành tiếp nếu không sẽ gây hỏng bơm.

· • Điện áp sử dụng: Chọn bơm 1 pha 220V/50Hz hoặc 3 pha 380V/50Hz.

· • Lưu lượng bơm: Là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian: tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút, v.v. Trong máy thường viết là Qmax là lưu lượng tối đa, vì Lưu lượng nước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy,…

· Ngoài các yếu tố trên còn có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra hỏng bơm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!

Hotline: 0989.775.1966k9ogSKGATMKGWicjDHjSlCePB4v4Fvj9q1ozWBf74e7h0AoEkBmUIcobjJv6L21whdB0wPqc9ec7WRHKnG2n4JXSU4Pg7hANa5hqzYEnkPqyZP4Jx9wNXR4ss72pscpirBhX8Usm5CKSVA9NW9A22s


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất etatron
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top