• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thông tin về dòng bơm màng Nhật Yamada

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,081
Tuổi
42
Thông tin về dòng bơm màng Nhật Yamada


Trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm màng Yamada phổ biến, và mỗi mẫu máy này phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau. Để sử dụng máy bơm màng Yamada một cách hiệu quả, việc lựa chọn một mẫu máy bơm màng Yamada phù hợp là rất quan trọng.

Máy bơm màng Yamada là dòng máy bơm màng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật. Đặc biệt dòng máy bơm màng này có giá cả phải chăng nhưng có chất lượng hàng đầu, sử dụng với hiệu quả tối ưu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Có rất nhiều loại máy bơm màng được sử dụng trên thị trường trong đó mỗi loại máy bơm màng khác nhau có các ứng dụng khác nhau. Cụ thể dòng Máy bơm màng Yamada mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Dưới đây là các model Máy bơm màng Yamada được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi gợi ý, mời quý khách hàng tham khảo nhé!

rwYGHXSk7Wrty6pYOYAF76tKINB5p-0hmei5wB1w7OGvWY6m2ujljYEALLicKg1tOfq1ihp2CHnduh3TZ5Dakg1Qs2tkcaO6iN6oFGuk8wWGGM0WUklCwWe1z65oyDJRdmrFTur5YHdOzdNTMvnPrrw


Dòng bơm màng Nhật Yamada

Các mẫu bơm màng Yamada được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đều có chất liệu được làm từ Kyner, Polypropylene, Teflon PTFE nên máy luôn hoạt động tốt với các hóa chất như axit, bazơ, dược phẩm, mỹ phẩm. sản phẩm,… đây là dòng máy bơm chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất.

Cấu tạo của bơm màng Yamada rất đơn giản, bao gồm màng bơm, trục bơm, vỏ bơm, van bơm không có phốt bơm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bơm màng Yamada với nhiều loại máy có kích thước khác nhau như: bơm màng 0.5 inch, 1 inch, 1.5inch, 2 inch, 3 inch…

Hoạt động của Máy bơm màng Yamada dựa trên nguyên lý hút đẩy khí màng bơm chuyển động qua lại.

Máy bơm màng Yamada sử dụng năng lượng khí nén để vận hành hoạt động nên rất an toàn không gây cháy nổ và tiết kiệm năng lượng.

Các ứng dụng của Máy bơm màng Yamada cực kỳ đa dạng phổ biến là các ứng dụng bơm polymer, cao su, bùn loãng, các loại dầu, thực phẩm.

• Bơm màng Yamada có thiết kế chống tắc nghẽn và tự động dừng khi đầu ra bị tắc nên rất an toàn.

• Thiết kế hiện đại, khoa học giúp dễ dàng lắp ráp, vận hành cũng như sửa chữa, bảo trì nhanh chóng.

• Có khả năng chạy khô

  • Bơm màng Yamada được thiết kế với nhiều loại vật liệu cao cấp chịu được độ ăn mòn cao.

  • Không cần phải dùng phốt hay những bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.

  • Có khả năng tự mồi cao

  • Dễ sử dụng sẵn linh kiện
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề nhé.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!


aUIDAzaQ1B22b5k_s9jnfN274BqeqIryef1dSHJUFH1qN-vztEeNJ-vqij88_5YKl3-OZB3097tXRQK6wNjOSJPouyQg8vu0ZFS34xgmvG1gjsKPD13wQ7ndWSeNIKu-YUXiW_RfHrJFZrRbHuTC_rw


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:nguyên lý bơm định lượng
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top