• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thiết kế và lắp đặt khu vận động liên hoàn gỗ cho sân chơi trẻ em

Hạ Sa Kê

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm
Bài viết
32
Tuổi
30
Công Ty TNHH Hạ Sa Kê là văn phòng đại diện tại Việt Nam của tập đoàn HKS vững mạnh với hơn 20 năm thành lập và phát triển, văn phòng chính đặt tại Bangkok- Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng đại diện và nhà máy ở nhiều nơi như: Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Ý...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị dành cho sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời như: Cầu trượt, thú nhún, nhà liên hoàn, xe điện đụng, xích đu, bập bênh, nhà banh, đu quay, v.v…, thiết bị luyện tập thể dục ngoài trời, thiết bị phục vụ ngành vui chơi giải trí, thiết bị công viên nước.

Một vài năm gần đây đã ngày càng nhiều hơn khách hàng lựa chọn các thiết bị được làm từ gỗ cho khu nghỉ dưỡng của mình không chỉ thân thiện với môi trường mà còn làm cho sân chơi thêm cảm giác nhẹ nhàng hơn thay vì kim loại cứng cáp hay nhựa sặc sỡ.

Với chất liệu gỗ thì kết cấu vẫn rất chắc chắn, an toàn, màu sắc thì tươi tắn tự nhiên khi kết hợp với các đồ chơi ngoài trời thông thường khác, sẽ tăng thêm sự tương phản và hài hòa cho cả sân chơi, nhờ đó mà thu hút và tạo cảm giác hào hứng hơn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Bộ vận động liên hoàn gỗ sẽ là điểm nhấn ấn tượng với nhiều chướng ngại vật, đem đến nhiều cách vận động thú vị và liên hoàn, giúp trẻ vận dụng hết sự lanh lợi và sáng tạo để chinh phục trò chơi. Một bộ vận động liên hoàn gỗ thường bao gồm các chi tiết: Cầu thang thăng bằng ziczac, ống chui lưới, ống chui gỗ, cầu khỉ gỗ, cầu dao động, xà đu tay lồng gỗ, lồng vận động thể chất, cầu thang bằng lốp xe, thang leo gỗ, vách leo núi…

Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện:
+ Dự án sân vườn biệt thự tại Riviera Cove
+ Dự án Làng Du lịch Yên Trung
+ Dự án trường mầm non Kinder Talent

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để đưa ra những thiết kế, phương án hữu ích với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại [email protected] hoặc số điện thoai 02839319092
Giờ làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 (8h30-18h30).
Website : hasake.com.vn

cnxITtB.jpg
EjXcPoh.jpg
2nu20p3.jpg
NlYHSMO.jpg
vjJTXas.jpg
V0EAlzT.jpg
dA7euEL.jpg
MMGO7DQ.jpg
MMGO7DQ.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top