• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Thiết kế không gian sống mát mẻ cho nhà hướng Tây

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
146
Tuổi
34
Thiết kế không gian sống mát mẻ cho nhà hướng Tây Tuy có diện tích lý tưởng, căn nhà lại nằm hướng Tây nên khiến nhiều người khá nghi ngại về việc tạo một không gian sống mát mẻ, thông thoáng. Việc tạo một khoảng lùi nhỏ phía trước để trồng cây xanh hoặc lợp các tấm cách nhiệt là một trong những giải pháp hiệu quả. Tạo cho các phòng, các khu vực sinh hoạt trong nhà sự mát mẻ, thông thoáng và Máy mài sàn bê tông tiện nghi. Bạn nên có các tìm hiểu kỹ lưỡng về các thiết kế, tham khảo tư vấn từ những chuyên gia. Các khoảng ban công rộng mở, khu vực chức năng lùi lại bên trong. Mỗi ngôi nhà đều mang dáng hình, tính cách, thói quen và sở thích của chủ nhân.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx750_tbn_1667357849.jpg
Những yếu tố khách quan bao bọc lấy ngôi nhà, tất thảy đều là thuận lợi khi con người hiểu về chúng, tiếp nhận và cảm nhận với tâm thế dung hòa, san sẻ. Mảnh đất rộng với hướng Tây, tọa lạc trên con đường lớn trong trung tâm của một khu đô thị mới hình thành. Bức xạ nhiệt mặt trời trực diện buổi trưa chiều, kèm theo tiếng ồn giao thông lẫn khói bụi là những yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng nhất khi kiến trúc sư khảo sát hiện trạng mảnh đất. Còn lại là sự dung hòa giữa con người và thiên nhiên, một điều như vốn dĩ. Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế nhà lấy cảm hứng từ những bậc thang với hệ mái tầng bậc tạo ra những khu vườn tiếp diễn, những khoảng lùi đủ sâu che chắn ánh nắng nóng vào buổi chiều. Từ các phòng ngủ, con người đón nhận ánh nắng ban mai xuyên qua tán lá xanh bên những ô cửa lớn. Những khoảng sân, hàng hiên, ban công giữa nhà và ngoài nhà như vùng chuyển tiếp giữa không gian chung và riêng. Sự chuyển tiếp trong ánh sáng, khoảng xanh, góc nhìn, sự kết nối con người trong các không gian vừa mở lòng và bao quát, vừa riêng tư và ý nhị. Từng góc nhỏ ấn tượng với sự hài hòa của thiên nhiên và kiến trúc. Ngôi nhà hài hòa từ sắc màu đến chất liệu, từ lối sống đến những chi tiết rất nhỏ của nội thất, chức năng. Mặt nước, cây xanh, ánh sáng và những cơn gió mát lành khiến con người sống bên trong có thêm nhiều cơ hội được hòa mình cùng thiên nhiên, cùng chung sống, cùng san sẻ cho nhau những tháng ngày của một đời người, một đời nhà. Ngôi nhà không chỉ là tổ ấm, là chốn đi về mà còn là sự an nhiên tĩnh lặng luôn tồn tại khiến con người luôn cảm nhận được sự bình an từ sâu lắng tâm hồn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top