• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thiết bị cơ, thủy lực hỗ trợ xe nâng xếp, dỡ hàng hóa

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
- Logistics tạm dịch là hậu cần, đây là hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa.

- Trong sản xuất kinh doanh, đây là nghệ thuật và khoa học của quản lý và điều chỉnh luồng di chuyển của hàng hóa, năng lượng, thông tin và những nguồn lực khác như sản phẩm, dịch vụ và con người, từ nguồn lực của sản xuất cho đến thị trường.

- Thịnh Thành Phát xin giới thiệu với quý khách một số thiết bị cơ, thủy lực chuyên dụng hỗ trợ xe nâng xếp, dỡ hàng hóa trong khâu hậu cần:

1. Xe nâng hay forklift hiểu nôm na nghĩa là “forklift is a vehicle with a pronged device in front for lifting and carrying heavy loads” - là một thiết bị nâng hàng tải trọng lớn ở phía trước và di chuyển.

Kho_van.png

XE NÂNG - FORKLIFT

2. Cầu xe nâng hay còn gọi là forklift ramp, container loading ramp, cầu rút container, cầu dẫn container, cầu lên container, cầu container, .. là cầu nối tạo độ dốc để xe nâng có thể di chuyển từ mặt đất vào container để đóng và rút hàng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Cau_xe_nang_hai_khuc_ttp001.png

CẦU XE NÂNG - FORKLIFT RAMP

3. Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler) là thiết bị có khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm liên kết thành một lối di chuyển giữa sàn kho và sàn xe một cách chính xác thuận tiện cho việc xuất nhập hàng bằng xe nâng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

San_nang_thuy_luc_tu_dong.png

SÀN NÂNG THỦY LỰC - HYDRAULIC DOCK LEVELER

4. Bàn nâng thủy lực hay còn gọi hydraulic scissor lift là một dạng bàn nâng sử dụng hệ thống thủy lực giúp nâng lên và hạ xuống một cách linh hoạt. Bàn nâng tự động giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, an toàn nhờ tính linh hoạt cao, độ tải trọng khối lượng hàng hóa lớn.

ban-nang-hang-thuy-luc_TTP.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC - HYDRAULIC SCISSOR LIFT

5. Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler) được sử dụng phổ biến tại các nhà kho, xưởng, bến tàu; nơi hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên. Sàn nâng cơ khí hoạt động theo cơ chế hệ thống lò xo đẩy trong quá trình nâng hạ.

Mechanical-dock-leveler-800x600-6.png

SÀN NÂNG CƠ KHÍ - MECHANICAL DOCK LEVELER

6. Cầu kho hay sàn kho (mini ramp) là cầu xe nâng loại nhỏ tạo cầu nối giữ sàn container với mặt đất hoặc sàn kho khi container đã được hạ xuống đất. Cầu kho giúp xe nâng vào container lấy hàng một cách dể dàng, nhanh chóng.

Forklift-Loading-Ramps.png

CẦU KHO - MINI RAMP
7. Chân chống lật romooc tên tiếng anh là auto riser trailer stand (trailer stand) là thiết bị được đặt ở phía sau romooc giúp container giữ cân bằng trong quá trình đóng, rút hàng đảm bảo an toàn cho người cũng như phương tiện và hàng hóa.

chan_chng_lt_romooc.png

CHỐNG LẬT ROMOOC - TRAILER STAND

8. Cao su giảm chấn (rubber dock bumper) là sản phẩm được dùng để giảm sự va đập giữa xe container, xe tải với kho, xưởng trong quá trình xuất và nhập hàng hóa.

giam-chan-cao-su.png

CAO SU GIẢM CHẤN - RUBBER DOCK BUMPER

9. Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (mini dock) được coi như cầu kho dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác nhau, nhằm giúp xe nâng có thể ra vào container rút và xếp hàng một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Sàn nâng hạ thủy lực loại nhỏ phù hợp với các doanh nghiệp có đội xe nhỏ; trọng lượng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi nhỏ, hẹp.

Mini_Dock_C.png

SÀN NÂNG THỦY LỰC LOẠI NHỎ - MINI DOCK

- Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua đúng hàng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất, cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.


Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Liên hệ: Mr. Kha

Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top