• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc THI CÔNG PHÀO TRẮNG TRƠN

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
1*rSZb5v_m3ZyEZleCl04qeA.gif


"); background-size: 1px 1px; background-position: 0px calc(1em + 1px);">Phào trắng trơn thường dùng cho nội thất tân cổ điển và cổ điển .Hầu như trong tất cả các bảng thiết kế hoặc các công trình dang dở luôn có mặt của phào chỉ .


1*99NkrjBHq2A4CgvRt081ow.png

Chúng ta có thể sử dụng màu trắng nguyên thủy của "); background-size: 1px 1px; background-position: 0px calc(1em + 1px);">phào chỉ .Ngoài ra chúng ta có thể sơn tất cả các màu lên theo sở thích của mình .cũng có thể dát vàng lên cho thêm trang trọng ,quý phái .


1*kAyz4GcYIa8MgST89BygeQ.jpeg

Công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về đội ngũ nhân viên. Nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư tin tưởng và lựa chọn đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các loại phào chỉ, mâm trần, cột sơn, nẹp trang trí cho các công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự, karaoke. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến tới quý khách tiêu chí. ” Tạo nên các sản phẩm nghệ thuật” không chỉ là các công trình khô khan..

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top