• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thang nâng thủy lực

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Thang nâng thủy lực là gì?
- Tương tự như bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống tự động của nhà kho hiện đại. Thiết bị vận hành tự động, nâng hàng hóa lên cao theo phương thẳng đứng; qua đó, giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho công nhân.
- Thang nâng hàng có trọng tải nâng hàng từ 500-4000KG, độ cao nâng cũng rất đa dạng từ 3-12M. Tùy theo đặc thù của từng doanh mà Thịnh Thành Phát sẽ thiết kế riêng hoặc dựa trên những mẫu phổ biến trên thị trường.
- Thông thường, thang nâng có màu xanh nhưng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sự lựa chọn của Quý khách để đảm bảo màu sắc tương đồng với kho xưởng.
thang-nang-thuy-luc.png


- Thang nâng thủy lực có kết cấu bao nhiều tầng chữ X hơn bàn nâng; thiết bị được cấu tạo từ những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.
- Thang nâng hàng thủy lực có chức năng chính là nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn; thiết bị chuyên dùng ở những nơi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp,... Ngoài ra, thang nâng còn được ứng dụng thực tế để nâng hạ ô tô, xe máy tại các gara, showroom,...
- Là dòng sản phẩm chắc chắn và an toàn bởi hệ thống làm việc tiên tiến, bơm ben nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống nâng mạnh nhờ piston thủy lực. Thang nâng được lắp đặt dưới hố dock, điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ & an toàn.
thang%20nang%20thuy%20luc%20002.png

- Điều khiển dễ dàng bằng các nút bấm điện, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.
- Khi mất điện, thang nâng có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thành công việc đang dang dở.
- Thang nâng của Thịnh Thành Phát đã được kiểm định và cấp giấy phép theo tiêu chuẩn nhà nước về an toàn khi sử dụng.
thang%20nang%20thuy%20luc%20003.png

- Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy thủy lực với đầy đủ các loại kích thước khác nhau.
- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của thang nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.
Vui lòng bấm vào đây để tham khảo các mẫu thang nâng và bàn nâng thủy lực của Thịnh Thành Phát.
Tên sản phẩm: Thang nâng thủy lực
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top