• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thang nâng ô tô

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 10 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Thang nâng ô tô là gì?

- Đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thì bàn nâng thủy lực không còn quá xa lạ bởi nó là một trong số những mắt xích quan trọng trong hệ thống tự động hóa của nhà máy, kho xưởng với những tính năng ưu việt.


- Tuy nhiên, thang nâng thủy lực không chỉ được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp mà nay còn được ứng dụng vào thực tế để lưu chuyển ô tô, xe máy nhằm tiết kiệm thời gian, không gian và diện tích; nhất là tại các showroom và bãi đỗ xe của nhà hàng, khách sạn,…

thang_nang_oto_thuy_luc.png


Kích thước thang nâng ô tô thủy lực

- Thang nâng ô tô thủy lực là một trong những thang nâng thủy lực có cấu tạo đơn giản. Với diện tích buồng chứa rộng và có chiều cao là 4000 mm còn chiều rộng của thang là 2600 mm. Thiết bị có thể tải được ô tô có trọng lượng lên đến 2 tấn. Vì vậy, sản phẩm này đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

- Thang nâng chủ yếu được thiết kế gồm 2 không gian lên và xuống với kích thước thang nâng ô tô quy định là 4000 x 2600 x 3530. Do đó, sử dụng thang nâng ô tô có thể giúp xe vào và ra trực tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng hệ thống động cơ 2.2 kw nên quá trình vận chuyển những chiếc xe ô tô lên xuống diễn ra nhanh chóng. Tốc độ định mức của sản phẩm thang nâng này 2 phút/lượt giúp giảm thiểu thời gian di chuyển của các lái xe. Ngoài ra, thang nâng ô tô còn được thiết kế đặc biệt theo hình thức dây chuyền ra, vào nên khi sử dụng sẽ đảm bảo sự cân bằng cả hai đầu của thang nâng.

- Thang nâng ô tô sử dụng nguồn điện 380V 3 pha và 220 V dành cho pha đơn. Do đó, nó sẽ đảm bảo chắc chắn quá trình vận chuyển lên xuống của những chiếc xe và cũng không gây nên bất cứ khó khăn hay sự cố hỏng hóc nào. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng nhiều ở những địa điểm tập trung nhiều xe ô tô nhằm giúp tiết kiệm diện tích, không gian,…

thang_nang_oto_thuy_luc_001.png


Ưu điểm của thang nâng Thịnh Thành Phát

- Được sản xuất trực tiếp trong nước bởi Thịnh Thành Phát, thang nâng ô tô có những ưu điểm không kém cạnh gì với hàng nhập khẩu bởi những lý do sau:

1. Bộ nguồn thủy lực được nhập khẩu từ các hãng uy tín có bao gồm CO, CQ.

2. Chúng tôi sẽ làm giấy kiểm định chất lượng sản phẩm nếu Quý khách yêu cầu.

3. Như các mẫu bàn nâng tự động khác, thang nâng được thiết kế sát với đặc thù công việc, hàng hóa riêng của từng doanh nghiệp chứ không phụ thuộc vô bản tiêu chuẩn như hàng nhập khẩu.


4. Thời gian lắp đặt, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tận tình.

5. Việc ủng hộ sản phẩm nội địa là cách Quý Khách góp phần chung tay giúp phát triển nội lực kinh tế cho đất nước.

thang_nang_oto_thuy_luc_002.png


Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thang nâng với đầy đủ các loại kích thước khác nhau.

Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của thang nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Vui lòng bấm vào đây để tham khảo các mẫu thang nâng và bàn nâng thủy lực của Thịnh Thành Phát


Tên sản phẩm: Thang nâng ô tô thủy lực

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top