• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thang nâng hàng thủy lực toàn quốc

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
1. Thang nâng hàng thủy lực là gì?
- Thang nâng hàng thủy lực có tên tiếng anh là Hydraulic cargo lift là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng để vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng. Nơi mà khó hoặc không thể lắp đặt hệ thống thang nâng thủy lực như:
a. Mặt bằng hẹp hay giới hạn chiều cao.
b. Công trình đã làm xong nhưng chưa gắn thang nâng, hoặc cải tạo xưởng mới.
c. Chưa đào hoặc không thể đào hố thang.
- Với ưu điểm là lắp đặt nhanh chóng ( trong vòng 1 tuần ) không cần không gian rộng và cao, không cần thi công hố thang, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản vì thế mà thang nâng thủy lực được rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá cao.
Thang_nang_hang_thuy_luc_001.png

2. Các chức năng an toàn
- Hệ thống xả áp bằng tay nếu gặp sự cố mất điện giúp hạ thâng nâng xuống vị trí thấp nhất
- Hệ thống báo quá tải bằng đèn nếu chất quá tải
- Bơm tay giúp đưa vị trí cabin lên tới điểm gần nhất nếu mất điện (chức năng gắn thêm)
- Không bị sự cố đút cáp đột ngột do sử dụng xilanh đẩy cabin
- Hệ thống role an toàn chỉ cho chạy khi của đóng hoàn toàn.
Thang_nang_hang_thuy_luc_002.png

3. Những ứng dụng của thang nâng thủy lực:
- Được lắp tại các nhà máy, nhà kho nơi cần lưu chuyển khối lượng hàng hóa, máy móc với tần suất cao giữa các tầng. Việc sử dụng thang nâng hàng cũng như bàn nâng thủy lực giúp tiết giảm chi phí, tăng năng suất lao động và hơn hết là đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhân lực.
4. Chi tiết linh kiện
Thang_nang_hang_thuy_luc_003.png

- Một thang nâng tải hàng hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, việc xuất - nhập hàng diễn ra đúng kế hoạch.
- Thịnh Thành Phát là đơn vị sản xuất thang tải hàng và các thiết bị cơ thủy lực với nhiều năm kinh nghiệm trong các nhà máy sản xuất và khu công nghiệp. Thang máy tải hàng của chúng tôi luôn đầy đủ các tính năng an toàn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vận hành ổn định để không làm gián đoạn việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.
- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của thang nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.
- Vui lòng bấm vào đây để tham khảo các mẫu thang nâng và bàn nâng thủy lực của Thịnh Thành Phát
Tên sản phẩm: Thang nâng hàng thủy lực
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top