• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thang nâng hàng - Thang nâng thủy lực

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Thang nâng hàng thủy lực là gì?
- Thang nâng hàng thủy lực là thiết bị nâng hạ dùng để lưu chuyển hàng hóa giữa các tầng trong các kho xưởng hiện đại. Đây là mẫu thang nâng - loại trượt trên đường ray cố định khác với những mẫu thang nâng cắt kéo của Thịnh Thành Phát.
- Là mẫu thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản; mẫu thang nâng thủy lực dạng này được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng như trong siêu thị, trung tâm thương mại,...
- Khi vận hành, thang nâng thủy lực chạy dọc trên đường ray cố định, theo phương thẳng đứng trong phạm vi hoạt động cho phép của thang nâng.
thang_nang_hang_thang_nang_thuy_luc_001.png

Ưu điểm thang nâng thủy lực:
- Khi lắp đặt chỉ cần đào một cái hố mười centimet để đảm bảo sự thuận tiện cho hàng hóa ra vào và để thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.
1. Sử dụng nhiều xi lanh thủy lực, xích tải đặc biệt và dây cáp để đảm bảo an toàn cho hoạt động và sử dụng thiết bị.
2. Nó có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần dốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.
3. Hệ thống thủy lực của sản phẩm được trang bị chống rơi, khóa liên động tương tác của cửa trên và cửa dưới, và các nút thao tác có thể được đặt trên mỗi tầng và thang nâng để thực hiện điều khiển đa điểm.
4. Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, không gây tiếng ồn, nâng hạ ổn định, lắp đặt và bảo trì thuận tiện.
5. Tiêu thụ điện năng thấp: Khi thang máy thủy lực hạ xuống, nó được điều khiển bởi áp suất được tạo ra bởi trọng lượng của chính nó, giúp tiết kiệm năng lượng rất nhiều.
6. Tỷ lệ hỏng hóc, sự cố thấp: Do thang máy sử dụng hệ thống thủy lực tiên tiến và có chế độ điều khiển tốt độ tin cậy cao.
7. Chiều cao nâng cao, sử dụng xi lanh dầu bên hoặc xi lanh đo đôi, tuổi thọ dài.
8. Lắp đặt nhanh chóng ( trong vòng 1 tuần ) không cần không gian rộng và cao, không cần thi công hố thang, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.
thang_nang_hang_thang_nang_thuy_luc_002.png

Nhược điểm của thang nâng thủy lực:
1. Bị hạn chế về số tầng: Chỉ phù hợp với những nhà xưởng có từ 2-6 tầng.
2. Tốc độ nâng chậm hơn so với thang máy tời điện.
thang_nang_hang_thang_nang_thuy_luc_003.png

Địa chỉ mua thang nâng hàng thủy lực:
- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất thang nâng thủy lực với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.
- Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!
- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực; xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.


Tên sản phẩm: Thang nâng hàng - Thang nâng thủy lực
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top