• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thần số học gia đình – Gia đình số 3

TonyLee

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 9 Tháng
Bài viết
42
Tuổi
29
Thần số học gia đình – Gia đình số 3

Số gia đình – Số 3
Gia đình số 3
GIA ĐÌNH SỐ 3 tìm hiểu về sự phát triển của trẻ nhỏ, niềm hạnh phúc, tình bạn, sự hài hước, ngoại hình, những ảo tưởng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự ngây thơ, giao tiếp và sức mạnh của lời nói. Gia đình này cùng nhau học cách giao tiếp trung thực và mang tính xây dựng.

Tiếng nói của gia đình số 3 có một nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh có thể bắt buộc họ phải giữ “sự im lặng”, khiến một số vấn đề không thể được thảo luận, hoặc thậm chí không được đề cập. Những cảm xúc liên quan bị tồn đọng, và những cuộc trò chuyện sau đó chỉ giới hạn ở cuộc nói chuyện nhỏ, chuyện phiếm, chuyện tầm phào, tin đồn – và tranh luận đơn giản chỉ vì lẽ phải.

Gia đình số 3 có thể mang vẻ ngoài hạnh phúc và thân thiện, nhưng khi họ giữ lại những cảm xúc ở BÊN TRONG thay vì bộc lộ ra bên ngoài, họ có thể mang tâm lý chỉ trích ngoại hình của người khác và quá quan tâm đến ngoại hình của chính mình.

Đấu tranh để bản thân được coi trọng, họ cố gắng che giấu những lời chỉ trích của mình bằng những gì họ tin là khiếu hài hước. Điều này có thể xuất phát từ cảm giác tội lỗi bắt nguồn từ chính chủ đề mà họ tin rằng họ không thể bàn luận. Họ có thói quen thay đổi chủ đề một cách đột ngột, điều này thường gây nhầm lẫn cho những người thực sự muốn coi trọng họ.

Khi họ cho phép bản thân hàn gắn quá khứ, họ dễ dàng cảm nhận một niềm vui thuần khiết và một tình bạn sâu sắc – phát triển một hình thức giao tiếp dựa trên sự trung thực và tự nhiên. Sự sáng tạo và cuộc trò chuyện không giới hạn xuất phát từ trái tim, và từ thực tế chứ không phải tin đồn giúp gia đình này tỏa sáng.

Sức khoẻ của gia đình mang số 3
Giảm những căng thẳng điển hình của gia đình mang số 3 cũng làm khả năng mắc các bệnh liên quan đến cổ họng, gan, da, đường tiết niệu, huyết áp và hệ tiêu hóa. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ áp lực của bạn bè, cảm giác tội lỗi, nghiện ngập, cảm xúc không được bộc lộ và thiếu mục đích sáng tạo.

: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top