• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Tấm nhôm ốp trần, tấm nhôm ốp trần mặt dựng, facade ốp trần

lamchannang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
45
Tuổi
35
Trần nhôm là vật liệu ốp trần ngày được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Dòng sản phẩm Trần kim loại này dần thay thế cho các loại trần treo truyền thống là: trần gỗ và trần thạch cao. Ra đời ở giai đoạn bùng nổ của kiến trúc đương đại. Tấm nhôm ốp trần nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn. Là sản phẩm thuộc hệ mặt dựng Facade. Vì vậy nên tấm nhôm ốp trần này tạo nên thiết kế kiến trúc sáng tạo. Thể hiện riêng cái "TÔI" của kiến trúc sư, chủ đầu tư.

tam-nhom-op-tran-aluminium-ceiling-panel-1.jpg


tam-nhom-op-tran-aluminium-ceiling-panel-2.jpgƯu điểm của mặt dựng Facade
  • Với độ dày từ 1.0 đến 6.0mm, được cấu tạo bởi hợp kim nhôm với những tính chất và khả năng bảo vệ khác nhau. Nhờ vậy nên, tấm nhôm ốp trần có thể chịu được cường độ xoắn và uốn cong rất cao, lại nhẹ hơn so vật liệu đóng trần khác.
  • Bề mặt tấm nhôm đặc được sơn gia nhiệt (PVDF) hoặc tĩnh điện. Giúp chống lại những điều kiện khắc nhiệt nhất của thời tiết như nóng ẩm. Giảm thiểu khả năng ăn mòn, phá huỷ của axit, muối. Chống lại nấm mốc, đem lại môi trường sống an toàn hơn cho con người.
  • Nhờ đặc tính hấp thụ của nhôm, tấm nhôm đặc giúp cho không gian trong phòng luôn thoáng mát. Giúp tiết kiệm điện năng.
  • Có khả năng tái sử dụng, độ bền cao (lên tới 20 năm). Do vậy tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Mặt dựng Facade sản xuất theo yêu cầu thiết kế. Đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú.
  • Dễ dàng kết hợp với những hệ thống khác: đèn, điều hòa,...
  • Tính thẩm mỹ cao, không gò bó thiết kế, sáng tạo; đem đến những công trình lạ mắt, độc đáo có một không hai.
tam-nhom-op-tran-aluminium-ceiling-panel-4.jpg


tam-nhom-op-tran-aluminium-ceiling-panel-6.jpg


tam-nhom-op-tran-aluminium-ceiling-panel-11.jpg


Giải pháp Facade là giải pháp kiến trúc đột phá cho những sáng tạo, phá vỡ mọi quy luật giới hạn. Tấm nhôm ốp trần phá bỏ mọi rào cản thiết kế. Cho phép ý tưởng của kiến trúc sư, chủ đầu tư được hiện thực hóa. Góp phần tạo ra những công trình đất chất nghệ thuật, ấn tượng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top