• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

anhtu2504

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
89
Tuổi
26
Ai cũng muốn giữ gìn những giấy tờ một cách cẩn thận tránh hư hỏng, vì vậy thường có thói quen ép plastic để tiện bảo quản giữ gìn. Tuy nhiên, khi cần sửa chữa thông tin, công chứng,... liên quan đến những giấy tờ ấy, lại không thể tháo lớp ép plastic ra được do khi ép plastic dưới nhiệt độ cao, lớp plastic sẽ dình chặt vào giấy.
giay-gui-thao-plastic.jpg

Nếu tự tách lớp ép plastic tại nhà bằng các phương pháp thủ công như dùng máy sấy, bàn ủi,... giấy tờ rất dễ bị hư hỏng, khó phục hồi và phải tốn thời gian, tiền bạc để làm lại giấy tờ khác.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi ra đời giúp quý khách trong việc bóc lớp ép plastic ra khỏi giấy tờ một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng không sử dụng hóa chất nên cam đoan không làm hư giấy, không làm bay màu mất chữ. Giấy tờ sau khi được tháo plastic tại công ty sẽ nguyên vẹn như mới. Thời gian tách lớp ép plastic chỉ từ 15 phút. Có giấy bảo hành không hư hỏng cho giấy tờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0937935486 ( anh AN)

Địa Chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.bocepplastic.com

Giải Đáp Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Dịch Vụ Bóc Lớp Plastic:

http://www.bocepplastic.com/2018/06/giai-ap-thac-mac-ve-viec-thao-ep-nhua.html
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top