• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Sức hút từ đất nền quanh các khu Công nghiệp tại Bắc Ninh

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Bắc Ninh nằm ở cửa ngõ giao thương phía Bắc của thủ đô Hà Nội, và được đánh giá là một thành phố trẻ, năng động. Đồng thời, Bắc Ninh cũng là nơi tập tương đối nhiều các khu Công nghiệp lớn. Trong thời gian gần đây, sức hút từ đất nền ven các khu CN tại Bắc Ninh đang lớn mạnh.

>> Xem thêm: Dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Lý do cho sức hút của đất nền Bắc Ninh

Bắc Ninh thuộc vùng tăng trưởng kinh tế thuộc khu vực phía Bắc. Trong suốt nhiều năm qua, Bắc Ninh đã từng bước khẳng định được vai trò và vị trí của mình trên bản đồ kinh tế của đất nước. Tốc độ tăng trưởng của TP này luôn ở mức ổn định, tăng trưởng vững chắc.

bac-ninh1.jpg


Thêm vào đó, dự kiến trong năm 2020, Bắc Ninh phấn đấu để trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương. Chính nhờ vào mục tiêu phấn đấu đó, khiến cho Bắc Ninh không ngừng chuyển mình, tích cực đầu tư lớn vào CSHT phát triển , mở rộng và nâng cao các dịch vụ tiện ích.

Đồng thời, Bắc Ninh là một trong những thành phố tập trung khá nhiều khu Công nghiệp lớn của các tập đoàn mạnh trong khu vực và thế giới như: Cannon ( Nhật Bản ), SamSung ( Hàn Quốc ), Pepsico( Mỹ ),…. Việc tập trung đông các cụm CN lớn như vậy sẽ giúp cho điều kiện an sinh- xã hội được cải thiện, và hơn thế nữa, là sự ra nhập của cộng đồng cư dân Quốc tế.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Đông Thọ – Điểm đến tiếp theo của các nhà đầu tư

Đông Thọ là một xã của huyện Yên Phong- nơi đang có khu công nghiệp Samsung Yên Phong nổi tiếng. Nơi đây đang được ví như một thỏi nam châm hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Nói theo cách khác, Đông Thọ đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư về mọi mặt kinh tế, xã hội, thu nhập,…

bac-ninh2.jpg


Thấy được tiềm năng lớn mạnh của mảnh đất này, Công ty CP Đầu tư địa ốc Sông Hồng đã chính thức xây dựng dự án Tổ hợp TM và DV Đông Thọ. Dự án nằm trên tuyến đường kết nối giữa thị trấn Chờ và thị xã Từ Sơn, do đó, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Dự án được xây dựng với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng với các lô đất có diện tích từ 180m2, 200m2, 250m2,…..hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của KH. Tại những lô đất này, KH hoàn toàn có thể mở rộng thị trường kinh doanh của mình, xây dựng các nhà hàng, khách sạn,… để phục vụ cho nhu cầu người dân quanh cụm khu CN.

Điều đáng chú ý của dòng sản phẩm này chính là tính thanh khoản nhanh chóng và linh hoạt. Đây có thể coi là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững vơi những KH chưa có tiềm lực mạnh về tài chính hoặc còn đang “chân ướt chân ráo” trên thị trường.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/bac-ninh-suc-hut-tu-dat-nen-quanh-cac-khu-cong-nghiep/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top