• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Sử dụng an toàn và hợp lý bếp điện

lalamini

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
149
Tuổi
34
Sử dụng an toàn và hợp lý bếp điện Bếp điện có tính an toàn, hiệu suất nấu nhanh chóng nên ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại bếp gas. Khi biết cách sử dụng hiệu quả, đây chắc hẳn sẽ là loại bếp được các bà nội trợ yêu thích. Sử dụng bếp điện hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt gia đình. Sử dụng nồi áp suất, nồi ủ cho các món ninh hầm Nồi áp suất và nồi ủ là loại nồi tiết kiệm năng lượng nhất khi chế biến các món cần nấu lâu như ninh và hầm. Nhất là đối với nồi ủ, chỉ cần nấu chín khoảng 15-20 phút trên bếp điện, sau đó đặt vào nồi ủ, thức ăn sẽ tự chín dưới nhiệt độ cao và giữ chất dinh dưỡng tốt. Tác dụng của may bien tan gia re không phải ai cũng biết.
rhymebus-rm6e1-2003-200v-3hp-1pha_tbn_1461731711.jpg
Không nên sử dụng mức nhiệt tối đa Bếp điện có tính năng cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ theo từng món ăn phù hợp. Nhiệt độ càng cao thì thức ăn càng nhanh chín. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc điện năng tiêu thụ cũng tăng lên, nhất là đối với các loại bếp hồng ngoại, sức nóng sẽ tỏa ra bên ngoài nhiều sẽ làm hao phí năng lượng hơn. Với các loại thức ăn thông thường, nên để mức nhiệt trung bình, khi nấu sôi thì giảm nhiệt độ xuống mức nhỏ nhất. Sử dụng nồi chảo phù hợp Chất liệu nồi là một trong những nhân tố quyết định đến việc làm thức ăn chín nhanh hay lâu. Nên sử dụng các loại dụng cụ nấu có đáy dày làm bằng gang hoặc Inox để truyền nhiệt nhanh, đều, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với bếp điện từ, nồi bắt buộc phải có đáy từ tính như Inox, sắt không gỉ mới có thể sử dụng được. Sử dụng nồi có đáy hình tròn Nồi có đáy hình tròn và độ rộng lớn hơn vòng lửa của bếp khoảng 2cm sẽ thu được mức nhiệt hiệu quả nhất vì nhiệt được tập trung vào đáy nồi, làm nóng đều và nhanh chóng. Kiểm tra mọi thứ trước khi điều chỉnh nhiệt độ Nhiều người có thói quen điều chỉnh nhiệt độ rồi mới đặt nồi lên, như vậy sẽ làm hao phí điện năng. Thay vì thế, kiểm tra nồi đã đặt đúng vị trí hay chưa rồi chỉnh nhiệt độ sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu sẽ giúp bạn một phần nào tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và an toàn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top