• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sổ da cao cấp- xưởng sản xuất sổ da

vananh

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 4 Tháng
Bài viết
5
Tuổi
32
Sổ bìa da giống như một cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng bạn trong học tập, công việc, nó giúp bạn có thể ghi nhớ, lên kế hoạch cho những công việc cần hoàn thành trong ngày, trong tuần.,hoặc trong tháng.
Quy cách của mẫu in sổ da.
Phần bìa sổ da được làm bằng chất liệu da thật hoặc da cao cấp với nhiều hình thức đa dạng và đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức in sổ da chất lượng, phong cách khác nhau nhưng với phần bìa của mỗi cuốn sổ da bạn có thể in logo doanh nghiệp kèm theo đó là 1 câu slogan mà bạn tâm đắc.
Mặt trong của phần bìa thường được thiết kế có ngăn để các loại thẻ như thẻ tín dụng, các visit và cả bút viết.
Số trang của sổ da sẽ được làm theo yêu cầu, mục đích của từng doanh nghiệp:
Với mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu sẽ có một vài trang có in hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp.
Để giúp cho người dùng tiện theo dõi công việc hàng ngày sẽ có vài trang dùng để in lịch năm.
Phần còn lại in được in cùng một màu để người dùng có thể ghi chép.
Nếu bạn có nhu cầu in sổ da giá rẻ tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nhật Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn của quý khách.
Email: [email protected]
Hotline: 0979903691
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top