• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sỉ và lẻ hộp nhựa tròn đựng thực phẩm

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Hộp nhựa tròn là mẫu hộp chuyên dùng đựng súp, cháo, canh, phở, hủ tíu, mì, bò kho,.. cực kì phù hợp cho khách hàng ngồi dùng tại quán và đặc biệt thuận tiện cho việc mang về, hoặc giao món ăn đến tận nơi cho các thực khách. Hộp nhựa tròn đựng thực phẩm ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn với thực phẩm nóng, không độc hại, cực kì sang trọng, và giữ nhiệt tốt mà chất liệu xốp không thể so sánh được.
hop%2Bnhua%2Btron%2Bd%25C6%25B0ng%2Bthuc%2Ban.jpg
Hộp nhựa tròn đựng thực phẩm 1 lần của RVC được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh không sử dụng nguồn nhựa tái chế độc hại. Với mẫu mã sang trọng, hộp nhựa tròn sẽ gia tăng giá trị cho món ăn so với việc đựng súp, cháo, bún, phở, hủ tíu trong bịch nilon hay tô xốp..
Phần nắp hộp nhựa tròn khi đậy lại sẽ cực kì chắc chắn, đảm bảo không bị bật ra khi vận chuyển, hoàn toàn không bị rỉ nước. Đồng thời trọng lượng tô nhựa rất nhẹ, giúp người tiêu dùng dễ dàng mang đi bất kì nơi đâu, cực kì tiện lợi

a4741afe3c3ad964802b.jpg

Những điểm ưu điểm khi mua hộp nhựa tròn được cung cấp bởi RVC.
· Hộp nhựa tròn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
· Thiết kế và kích thước phù hợp với đa dạng thực phẩm, tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sử dụng.
· Đảm bảo sản phẩm luôn sạch sẽ và vệ sinh khi đến với tiêu dùng, sản phẩm hộp nhựa tròn của RVC được đóng trong túi PE và đựng trong thùng carton 3 lớp cứng cáp dễ vận chuyển và bảo quản.
· Sản phẩm được kiểm định bởi trung tâm 3, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bao bì trước khi đưa ra thị trường
· Giá hộp nhựa tròn cực kì cạnh tranh.

250127eaadbc49e210ad.jpg
Hộp nhựa tròn chính là loại bao bì dùng 1 lần tiện lợi được người bán lẻ và chuỗi cửa hàng ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu đựng các loại thực phẩm nóng, nhất là thực phẩm có nước.


CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146 - 0975663984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top