• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Sản xuất và in ấn sổ công tác bìa da tại Hà Nội

niemtin259

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 8 Tháng
Bài viết
37
Tuổi
34
so-cong-tac-chi-cuc-thue.jpg

Dịch vụ sản xuất sổ công tác tại Đăng Nguyên. Liên hệ : 0961 099 899
Ngày nay, với công nghệ hiện đại hiện diện khắp mọi nơi mọi người có thể sử dụng nhiều phương pháp để lưu lại các thông tin cần thiết như : máy tính, điện thoại, ipad …… tuy nhiên một sổ công tác bìa da vẫn rất hữu ích và tiện dụng cho công việc của bạn . Những gì đã lưu lại trong cuốn sổ giúp bạn nhớ lâu hơn bởi được viết bằng tay. Những người xung quanh cũng sẽ đánh giá được sự cẩn thận trong công việc và hình ảnh nghiêm túc, đẳng cấp của bạn qua cuốn sổ da cao cấp.Nhận làm sổ bìa da sổ công tác tại Hà NộiNắm bắt được thói quen và nhu cầu sử dụng của người dùng Việt, In Đăng NguyênCông ty sản xuất sổ da đã cho ra mắt thị trường rất nhiều mẫu sổ da đẹp ấn tượng và độc đáo, sự khác biệt trong thiết kế, sản xuất và in ấn các mẫu sổ độc quyền cho khách hàng. Chiếm hơn 70% lượng khách hàng dùng sổ bìa da công tác, sổ da quà tặng tại thị trường Hà Nội . Và 100% khách hàng rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, trở thành khách hàng thân thiết, là nhịp cầu giới thiệu thêm khách hàng mới cho chúng tôi.
Mẫu sổ bìa da tại Đăng Nguyên

so_bia_da_pu-2.jpg

Chất lượng sản phẩm tốt cùng những chất liệu da phục vụ sản xuất đẳng cấp và sang trọng luôn là những điểm nhấn khác biệt trong cách làm sổ bìa da của In Đăng Nguyên. Ngoài ra, đến với In Đăng Nguyên quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tư vấn 24/7, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tận tình.
Bên cạnh lĩnh vực : sổ bìa da, in trên bề mặt da. Chúng tôi còn nhận in trên giấy, in trên mica, in trên nhựa, in trên mọi chất liệu…..Đặc biệt : dịch vụ in catalog, in sách tại Hà Nội, in card visit cao cấp …tại In Đăng Nguyên có thể lấy nhanh, đáp ứng mọi mặt về thời gian và chất lượng.

Liên hệ với : IN ĐĂNG NGUYÊN – CÔNG TY IN ẤN TẠI HÀ NỘI
Đ/c văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)
Email : [email protected] - Website : indangnguyen.com
 
Dịp tết này nhiều cty làm cái này để tặng nhân viên, đối tác nè
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top