• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life giảm ảnh hưởng do lạm phát

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Lạm phát, hay đồng tiền bị mất giá luôn là thắc mắc cũng như lo lắng của nhiều khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Anh Minh đã có câu hỏi: “Khi đồng tiền bị mất giá, lạm phát, gói bảo hiểm nhân thọ của công ty có bảo đảm phần chênh lệch trượt giá tiền cho khách hàng tham gia bảo hiểm không?” Đây là câu hỏi đại diện cho rất nhiều khách hàng cũng có thắc mắc tương tự đã được đại diện Chubb Life Việt Nam tư vấn rõ ràng.

Tất cả cả các hoạt động kinh tế, bao gồm kinh doanh, đầu tư, gửi tiết kiệm... đều có thể bị ảnh hưởng chung do trượt giá hay lạm phát, bạn sẽ thấy rõ điều này ở nhiều khía cạnh nhỏ nhất trong cuộc sống bình thường. Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng phải chịu tác động tương tự, nhưng được giảm thiểu đi rất nhiều nếu so sánh với các hoạt động kinh tế khác.

Economic.jpg


Điều này xuất hiện do việc đóng phí bảo hiểm nhân thọ theo từng năm diễn ra đều đặn, có sự can thiệp từ công ty bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không lường trước với một mức cam kết ngay từ khi tham gia.
Các sản phẩm bảo hiểm thì thuộc dòng Liên kết chung (UL) hiện nay đã được Chubb Life cung cấp đầy đủ trong danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng của mình. Giúp ngoài việc mang lại khả năng bảo vệ toàn diện thì cũng kết hợp với các kế hoạch đầu tư, giúp khách hàng tận dụng hiệu quả nguồn tiền của mình khi cần thiết.

Khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung của Chubb Life, một phần phí bảo hiểm đóng vào sẽ được mang đi đầu tư, được quản lý chặt chẽ bởi Chubb Life hợp tác với các Quỹ uy tín trên toàn cầu. Với tiêu chí đầu tư đa dạng, đảm bảo an toàn và tối ưu hóa lợi nhuận, giúp khách hàng hạn chế tối đa ảnh hưởng của lạm phát. Hàng năm, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất theo như thỏa thuận của hợp đồng bảo hiểm.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top