• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sàn nâng thủy lực TTP-03

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Tìm hiểu mẫu sàn nâng thủy lực TTP-03
- Sàn nâng thủy lực TTP-003 là mẫu sàn nâng phi tiêu chuẩn bởi thiết bị không lắp trong hố dock âm nền như những mẫu sàn nâng thủy lực khác mà được lắp phía bên ngoài kho nhằm tăng diện tích sử dụng, đồng thời tránh gây thất thoát hơi lạnh của các kho đông lạnh.
- Mẫu sàn nâng di động này phù hợp với những nhà kho đã xây dựng lâu, nay cần trang bị dock leveler mà không phải cải tạo nền kho hiện hữu với thời gian thi công nhanh chóng; khâu bảo hành, bảo trì dễ dàng.
- Sàn nâng hạ thủy lực có khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm liên kết thành một lối di chuyển giữa sàn kho và sàn xe một cách chính xác, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng bằng xe nâng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
San_nang_thuy_luc_TTP.png

Thông số kỹ thuật:
- Sàn nâng TTP-03 được đặt trong một khung sắt với thiết kế đặc biệt, các kích thước được dựa trên bản vẽ riêng biệt của free standing dock leveler để vẫn đảm bảo cho sàn nâng vận hành bình thường.
- Tùy vào hiện trạng thực tế tại khu vực mà Quý khách muốn lắp đặt dock leveler thủy lực mà Thịnh Thành Phát sẽ tư vấn và báo giá kích thước phù hợp.
- Tải trọng dao động từ 6000kg – 30.000kg (tùy theo mặt hàng đặc thù của mỗi doanh nghiệp).
- Trang bị động cơ điện mạnh mẽ từ 1,1Kw đến 1,5Kw.
- Chắn bảo vệ chống kẹt chân hai bên hông - trong quá trình vận hành giúp công nhân nếu vô tình đứng gần Dock leveler sẽ không thể cho chân hoặc vật cản gì vào trong gầm dock leveler
- Thanh chống an toàn - thanh an toàn giúp chống dock leveler khi kỹ thuật vào bảo trì động cơ và xilanh.
- Sàn Lip tiếp xe container dày 20mm
- Tất cả các linh kiện đều có CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
San_nang_thuy_luc_TTP_001.png

Ưu điểm của sàn nâng tự động:
1. Tăng cường an toàn trong việc di – vận chuyển hàng hóa
2. Phù hợp với kho xưởng cũ, nay không thể thi công hố dock
3. Việc di dời sàn nâng khả thi và dễ dàng hơn khi lắp cố định
4. Tăng năng suất vận chuyển hàng hóa
5. Giảm thất thoát nhiệt trong kho (đặc biệt đối với các loại kho lạnh)
6. Tiết giảm chi phí nhân sự
San_nang_thuy_luc_TTP_002.png

- Với thiết kế như thế này, sàn nâng không hố pit có giá thành cao hơn sàn nâng thông thường nhưng lại có thể giải quyết bài toán xuất nhập hàng cho kho xưởng. Hơn nữa, sàn nâng dạng này không được lắp cố định nên hoàn toàn có thể lưu chuyển được.
- So với các nhà cung cấp sàn nâng tự động hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Thịnh Thành Phát có nhiều đặc điểm nổi bật với thiết kế, chất liệu khả năng chịu tải bền bỉ, có thể đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt tại nhà kho của Quý khách.
- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lực, cầu xe nâng container với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng.
Thiet_bi_co_thuy_luc.png

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!
Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực TTP-03
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top