• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Quá trình chăm sóc, bảo quản đồ da luôn bền đẹp

nguyenvy321

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
144
Tuổi
34
Quá trình chăm sóc, bảo quản đồ da luôn bền đẹp So với nhiều chất liệu, da là chất liệu cực kỳ bền, tồn tại lâu và vượt trội hơn. Đặc biệt, càng để lâu càng bền hơn, đẹp hơn và có độ bền cao hơn. Đây là điều mà không phải chất liệu nào cũng mang lại được. Đồ da sẽ giữ bền đẹp và có tuổi thọ lâu dài nếu được nâng niu và chăm sóc sổ tay bìa da hcm đúng cách, đặc biệt là vào những ngày nóng ẩm. Những món đồ da có giá trị thẩm mỹ cao nhưng cũng đòi hòi sự tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc, bảo quản để luôn bền đẹp. Ngoài việc tham khảo hướng dẫn từ nhân viên khi mua sản phẩm, bạn nên biết một vài mẹo nhỏ để vệ sinh, bảo quản đồ da ngay tại nhà.
quyen-menu-bia-da-a5-cho-khach-san_tbn_1617694843.jpg
Quá trình bảo quản da sau khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến phom dáng, chất lượng bề mặt da cũng như tuổi thọ của chúng. Khi món đồ da bị ướt, bạn nên phơi khô chúng ở nhiệt độ phòng, tránh sử dụng máy sấy hoặc phơi trước nắng gắt vì hơi nóng sẽ khiến da khô cứng lại và dễ nứt gãy. Không nên cất giữ đồ da dưới đáy tủ vì chúng có thể bị đè lên và hư hỏng. Thay vào đó, hãy treo chúng bằng giá hoặc móc gỗ và để ở nơi khô thoáng. Không treo đồ da bằng móc kim loại, thay vào đó hãy sử dụng móc nhựa hoặc móc gỗ có lót giấy làm phồng ở cầu vai để định hình phom áo. Giữ đồ da tránh xa khỏi những khu vực trong nhà có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Nếu bảo quản đồ da trong túi, chiếc túi bạn đang sử dụng nên có cấu tạo từ các loại vải thông thoáng như cotton. Túi bằng nhựa sẽ khiến quá trình thoáng khí gặp khó khăn dẫn đến ẩm mốc. Lau chùi thường xuyên hoặc định kì ngay cả những chiếc túi, đôi giày… mà bạn không hay dùng đến để yên tâm rằng chúng không bám quá nhiều bụi gây ra tình trạng mốc hỏng. Sử dụng giấy hoặc xốp bong bóng nhồi vào túi, mũi giày hoặc cổ giày boots để tránh tình trạng xẹp, gãy, nhàu trong khi bảo quản. Đối với giày có chất liệu da, bạn nên đầu tư thanh giữ phom có chất liệu gỗ thông hút ẩm, hút mùi và một chiếc tủ giày có khe thông thoáng. Nếu không có tủ, hãy đảm bảo rằng những đôi giày của bạn sẽ nằm ngay ngắn trong hộp sau khi sử dụng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top